Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:33
RSS

Phim do bạn trai Hồ Ngọc Hà sản xuất được Hollywood remake

Thứ tư, 11/11/2020, 10:24 (GMT+7)

Không lâu sau khi cùng Hồ Ngọc Hà chào đón hai thiên thần nhỏ chào đời, Kim Lý tiếp tục đón nhận tin vui.

Ngày 10/11, trang Deadline đưa tin hãng sản xuất phim Universal (Mỹ) sẽ sản xuất phiên bản mới của phim "Vệ sĩ Sài Gòn". Chris Pratt và Ngô Kinh là hai ngôi sao đầu tiên tham gia dự án phim này. Thông tin này khiến ê-kíp sản xuất "Vệ sĩ Sài Gòn" và khán giả Việt Nam bất ngờ.

Phim do bạn trai Hồ Ngọc Hà sản xuất được Hollywood remake
"Vệ sĩ Sài Gòn" do Kim Lý là nhà sản xuất kiêm diễn viên được nhà làm phim Mỹ remake.

Chia sẻ với truyền thông, Kim Lý hạnh phúc khi nghe tin "Vệ sĩ Sài Gòn" được nhà làm phim Mỹ lựa chọn remake. Nam diễn viên cho rằng phim xứng đáng được khoác lên một "chiếc áo" mới, được khán giả thế giới biết đến. Vài năm trước, Kim Lý mạnh tay chi 1 triệu USD để sản xuất "Vệ sĩ Sài Gòn". Sau khi công chiếu, phim mang về doanh thu 39 tỷ đồng.

Theo Kim Lý, đối tác bên Mỹ đã liên hệ mua kịch bản phim từ năm 2019. Trong hơn một năm thương lượng về hợp đồng, nam diễn viên đã đồng ý bán đứa con tinh thần của mình. Anh khẳng định khán giả sẽ có những trải nghiệm bất ngờ sau khi xem bản remake của "Vệ sĩ Sài Gòn".

Do kịch bản phim được mua với số tiền lớn nhưng do điều khoản hợp đồng nên người yêu Hồ Ngọc Hà không thể tiết lộ. Kim Lý nhấn mạnh phía nhà làm phim Mỹ đánh giá cao cốt truyện. Đó là sự khích lệ rất lớn với anh cũng như nhiều nhà làm phim Việt Nam.

Nhớ lại quá trình ghi hình "Vệ sĩ Sài Gòn", Kim Lý cho hay đó là sự hợp tác ăn ý giữa anh và đạo diễn Kenchiai (người Nhật Bản) và Thái Hòa. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên đóng chung với "Ông hoàng phòng vé". Kim Lý nhận xét Thái Hòa là một nghệ sĩ có cách làm việc chuyên nghiệp, hết mình với vai diễn. Kim Lý cũng rất tự hào khi mời được võ sĩ nổi tiếng Mỹ về Việt Nam đóng phim.

Phim do bạn trai Hồ Ngọc Hà sản xuất được Hollywood remake

Đạo diễn Ken Ochiai đoán rằng nhà làm phim Mỹ thích sự phối hợp giữa Kim Lý, Thái Hòa và Bê Trần. Trong phim, Bê Trần cùng lúc đóng hai vai, tạo ra những mối quan hệ đặc biệt giữa các nhân vật. Chủ đề của "Vệ sĩ Sài Gòn" cũng mang tính toàn cầu.

Cuối cùng, đạo diễn người Nhật chia sẻ: "Nếu tôi làm đạo diễn bản remake, tôi sẽ ngồi xuống cùng Ngô Kinh và Chris Pratt, lắng nghe xem họ thích điều gì, liệu có muốn thay đổi gì so với nguyên tác. Nhìn lại bộ phim cách đây bốn năm, chắc chắn có nhiều điều tôi có thể làm khác đi. Song, tôi trân trọng những gì đã đem tới cho khán giả. Trong mắt tôi, đó vẫn là phiên bản hoàn hảo, và những sai lầm là một phần của tác phẩm".