Thứ ba, 26/03/2019 | 08:10
RSS

Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện tình trạng mắt xếch

12-03-2018 10:42:07

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm gương mặt, các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa.

Trước kia, để cải thiện tình trạng mắt xếch, các chị em đã “nhờ cậy” đến các công cụ trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp này dù có thể cải thiện đáng kể hình dáng của mắt nhưng cũng chỉ là biện pháp tạm thời.

Để hướng tới một giải pháp lâu dài, rất nhiều eva đã chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Với đặc trưng là thời gian phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng (khoảng 30 phút), hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo và không cần lưu trú điều trị tại bệnh viện, thẩm mỹ mắt xếch được xem như biện pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất.

Tùy theo độ xếch của mắt và đặc điểm gương mặt của khách hàng các bác sĩ sẽ lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất để mang lại đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và hài hòa.

Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện tình trạng mắt xếch
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch. Ảnh minh họa

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ định hình, đo vẽ cẩn thận vị trí cần tiếp xúc để tạo dáng mắt sao cho đẹp tự nhiên nhất. Vì đuôi mắt xếch ngược lên trên nên khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, kéo mi mắt hạ thấp xuống dưới rồi cắt bỏ phần da thừa, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch được thực hiện thông qua niêm mạc bên trong mắt nên không nhìn thấy sẹo. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về vấn đề thẩm mỹ khi thực hiện chỉnh sửa mắt xếch.

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể tự ra về ngay mà không cần phải lưu trú lại. Để mắt nhanh phục hồi và đẹp tự nhiên như ý muốn thì bạn nên tuân thủ theo tất cả những chỉ dẫn của bác sĩ, uống thuốc đầy đủ và có chế độ chăm sóc vết mổ hợp lý.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN