Thứ năm, 09/04/2020 | 16:25
RSS

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho bạn đôi mắt có hồn hơn

07-03-2018 10:45:10

Cắt mí mắt dưới còn có tên gọi là tạo hình mí dưới, phẫu thuật mí dưới, cắt mỡ mí dưới, cắt da và mỡ thừa mí dưới.

Tuổi tác khiến cho làn da của bạn bị lõa hóa và vùng mí mắt bắt đầu xuất hiện nhiều vết da thừa hoặc mỡ thừa, khiến cho đôi mắt bị cụp xuống, thu nhỏ, quan sát kém cũng như làm cho khuôn mặt và đôi mắt không có hồn.

Không những thế, vùng da dưới mắt thường mỏng và mắt chúng ta cử động thường xuyên nên càng làm cho vùng da ở mí nhăn nhiều và chùng lại.

Mặt khác, mi dưới có 3 túi mỡ, vì vậy túi mỡ tích tụ ngày càng nhiều hơn khi chúng ta càng lớn tuổi. Hiểu rõ được điều đó, đồng thời giúp mọi người che đi những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt của mình khi tuổi càng cao.

Dịch vụ làm đẹp cắt mí mắt dưới sẽ mang đến cho mọi người một đôi mắt đẹp theo thời gian và tuổi tác không còn là nỗi lo nữa.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới
Quy trình cắt mí mắt dưới. Ảnh minh họa

Tiến trình phẫu thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện một cách nguyên tắc và bài bản kết hợp với các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí dưới sẽ lấy đi những phần da chùng giúp giảm nhăn mí dưới, cũng như lấy đi mỡ mí dưới giúp làm giảm bọng mắt mí dưới.

Đặc biệt, đây là một tiểu phẩu nên không mất nhiều thời gian trong quá trình phẫu thuật để cắt bỏ những phần mỡ và da thừa. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo sẽ tạo nếp mí dưới cho đôi mắt, làm cho mắt trở nên to, cân bằng với khuôn mặt hơn và nếp mí sẽ nhìn thấy rõ ràng.

Ngoài ra, dịch vụ cắt mí mắt dưới không chỉ áp dụng cho phụ nữ mà nam giới cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bạn không phải chăm sóc quá nhiều sau khi phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay lo lắng quá nhiều, bởi:

- Sau mổ 10 – 15 phút(*) khách hàng có thể ra về, uống thuốc theo toa bác sĩ.

- Vùng mí dưới có thể sưng nề trong ngày đầu, sau một tuần sẽ hết sưng.

- Cắt chỉ sau 7 ngày(*).


Xem thêm: Hiện trường vụ án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của cô gái trẻ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN