Thứ bảy, 15/08/2020 | 02:46
RSS

Phẫu thuật tăng kích thước 'của quý', tỷ phú kim cương tử vong

Thứ năm, 07/03/2019, 19:25 (GMT+7)

Tỷ phú buôn kim cương người Bỉ gốc Israel Ehud Arye Laniado đã tử vong trong khi phẫu thuật tăng kích thước "của quý" của mình tại một thẩm mỹ viện ở Pháp.

Phẫu thuật tăng kích thước 'của quý', tỷ phú kim cương Bỉ tử vong
Phẫu thuật tăng kích thước 'của quý', tỷ phú kim cương Bỉ tử vong.

Hãng tin Fox News cho biết, Ehud Arye Laniado, thương gia buôn bán kim cương người Bỉ gốc Israel,  tử vong tại thẩm Mỹ viện chưa rõ danh tính nằm trên Đại lộ Champs-Elysees ở thủ đô Paris của Pháp hôm 2/3 trong quá trình phẫu thuật tăng kích thước "cậu nhỏ".

Theo truyền thông địa phương, ông Laniado đã lên cơn đau tim và tử vong sau khi nhân viên của trung tâm thẩm mỹ tiêm thuốc vào "của quý" của tỷ phú này. Doanh nhân 65 tuổi không qua khỏi dù được cấp cứu kịp thời.

Omega Diamonds, công ty của Laniado, có trụ sở ở thành phố Antwerp của Bỉ, cũng xác nhận ông chủ đã qua đời.

Một người bạn của ông Laniado (giấu tên) cho hay vị tỷ phú này "luôn để ý đến ngoại hình và cảm nhận của những người khác về mình".

Theo The Sun, Laniado chưa từng học đại học và khởi nghiệp với nghề massage tại khách sạn Hilton ở Tel Aviv, Israel.

Năm 2015, tỷ phú này đã bán viên kim cương đắt nhất thế giới Blue Moon of Josephine cho thương gia người Hong Kong Joseph Lau Luen Hung với giá 36,8 triệu bảng (46 triệu USD).

Tài sản của ông Laniado không được công khai nhưng theo truyền thông địa phương, người đàn ông này sở hữu căn penthouse đắt nhất ở Monaco trị giá hơn 30 triệu bảng (40 triệu USD) cùng một ngôi nhà thuộc khu vực Bel Air, ngoại ô thành phố Los Angeles (Mỹ), nơi ông thường thưởng thức những chai rượu vang Chateau Margaux hảo hạng cùng dàn người mẫu và người nổi tiếng.

Tỷ phú Laniado từng bị nhà chức trách Bỉ yêu cầu nộp 4 tỷ bảng Anh (5,3 tỷ USD) vì tội trốn thuế khi nhập lậu kim cương từ Congo và Angola vào Bỉ hồi năm 2013. Ông Laniado khi đó đã không phải ra hầu tòa nhờ nộp 137,7 triệu bảng (181 triệu USD).

Tuy nhiên, cục hải quan Bỉ nghi ngờ ông Laniado nói dối hoặc cung cấp thiếu thông tin về một số viên kim cương mà ông nhập từ Angola và Congo, vì thế họ vẫn bắt ông đóng 4 tỷ bảng Anh trên cùng 1,7 triệu bảng Anh tiền phạt. Thương gia này dự kiến hầu tòa ngày 14/3 tới.


Xem thêm: Fan nữ 70 tuổi nhảy bốc lửa bên Đàm Vĩnh Hưng.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN