Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:59
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông trong nhà vệ sinh tại Circle K Hà Đông

Thứ tư, 02/11/2022, 10:03 (GMT+7)

Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ người đàn ông được phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh của cửa hàng tiện ích Circle K Mộ Lao trên địa bàn.

Sự kiện:
Hà Nội

Phát hiện thi thể người đàn ông trong nhà vệ sinh tại Circle K Hà Đông

Cửa hàng tiện ích Circle K ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Giao thông

Trao đổi với Báo VTC News sáng 2/11, đại diện Công an phường Mộ Lao (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ thi thể nam giới trong nhà vệ sinh cửa hàng tiện lợi tới Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hà Đông để điều tra, làm rõ.

Trước đó, vào tối 1/11, thi thể một nam giới được phát hiện tại nhà vệ sinh của cửa hàng tiện ích Circle K (ở đường LK6A, phường Mộ Lao, quận Hà Đông). Ngay sau đó, sự việc được trình báo với cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cửa hàng Circle K đã bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, cửa hàng tiện ích Circle K chỉ có một nhà vệ sinh tại tầng 2. Thời điểm phát hiện thi thể người đàn ông, nhà vệ sinh này bị khóa trái bên trong.

Về nghi vấn có dấu hiệu hình sự trong vụ việc hay không, Chỉ huy Công an phường Mộ Lao cho Báo giao thông biết, chưa thể kết luận và phải đợi cơ quan điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại