Thứ bảy, 10/12/2022 | 08:43
RSS

Thông tin mới vụ thi thể bé trai được phát hiện ở ven đường tại Hà Giang

Thứ ba, 18/10/2022, 07:09 (GMT+7)

Người dân phát hiện thi thể bé trai nằm bất động trong tư thế úp người vào vách bên trong kè bờ tường đá đập thủy lợi thác Ma, bên cạnh có nhiều vết máu.

Sự kiện:
Hà Giang

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé. Ảnh: Công an xã Xuân Minh

Liên quan đến vụ thi thể bé trai được phát hiện ở ven đường tại khu vực thác Ma, thông tin từ Công an xã Xuân Minh (Quang Bình, Hà Giang) ngày 17/10 cho biết, đã xác định được danh tính nạn nhân.

Cụ thể, bé trai tử vong được xác định là cháu V.S.Đ (SN 2010, trú tại thôn Tân Tiến, Tân Trịnh, Quang Bình, Hà Giang). Trước khi xảy ra sự việc, cháu Đ. cùng bạn bè lên thác Ma để trèo thác, nghịch nước. Trong lúc leo thác có thể cháu bị rơi xuống bờ kênh đập thủy lợi dẫn đến tử vong.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 13/8 ông Giàng Văn Tình đi soi ếch một mình tại khu vực Thác Ma thuộc Km9 hướng từ xã Tân Trịnh đi xã Xuân Minh phát hiện thi thể bé trai nằm úp người vào vách bên trong kè bờ tường đá đập thủy lợi Thác Ma.

Thời điểm được phát hiện, bé trai mặc áo phông màu đỏ có in logo của một trường tiểu học, quần dài màu đen. Sau đó, ông Tình đã báo cáo sự việc trên đến Công an xã Xuân Minh để tiếp nhận vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an xã Xuân Minh đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc. Theo chính quyền địa phương, khu vực cháu bé tử vong có ít người qua lại.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ thêm về cái chết của cháu bé.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại