Thứ ba, 06/12/2022 | 14:40
RSS

Thi thể bé trai mặc áo in logo trường tiểu học được phát hiện nằm sấp bên vệ đường

Thứ sáu, 14/10/2022, 15:02 (GMT+7)

Người đi đường phát hiện thi thể 1 bé trai gần khu vực thác Ma trong tư thế nằm sấp. Thời điểm này, bé trai mặc áo đỏ có logo của trường tiểu học, quần dài.

Sự kiện:
Hà Giang

Thi thể bé trai mặc áo in logo trường tiểu học được phát hiện nằm sấp bên vệ đường

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai. Ảnh: Báo VietNamNet

Thông tin trên Báo VietNamNet ngày 14/10 cho hay, Cơ quan Công an huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang đang xác minh vụ việc bé trai tử vong bên vệ đường trên địa bàn huyện này.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 13/10, người dân đi qua đường phát hiện thi thể một cháu bé ngay cạnh đường gần khu vực thác Ma, thuộc thôn Lùng Lý, xã Xuân Minh, huyện Quang Bình nên đã báo chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Quang Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh, điều tra và làm rõ vụ việc. Cơ quan công an xác định, nạn nhân là bé trai mặc áo đỏ, quần dài, tử vong trong tư thế nằm sấp, thành bê tông cạnh đó có dính vết máu. Trên áo của bé trai có logo trường Tiểu học Tân Trịnh.

Trao đổi với Tạp chí Người đưa tin, một lãnh đạo Công an xã Xuân Minh, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang cũng xác nhận vụ việc. Theo vị lãnh đạo này, khu vực phát hiện thi thể bé trai là khu vực vắng vẻ, ít người qua lại.

Hiện danh tính, nguyên nhân dẫn tới cái chết của bé trai vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại