Thứ ba, 04/08/2020 | 18:46
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu dạt vào bờ biển Thanh Hóa

Thứ ba, 19/02/2019, 14:25 (GMT+7)

Sáng ngày 19/2, người dân xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa ra biển thì tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu trôi dạt vào bờ.

Phát hiện thi thể người đàn ông mất đầu dạt vào bờ biển Thanh Hóa
Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 19/2, Công an xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên NLĐ, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể 1 người đàn ông mất đầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, người dân thôn Tiên Trang, xã Quảng Lợi khi đi ra bờ biển tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông trôi dạt vào bờ biển.

Thời điểm phát hiện, thi thể người đàn ông này đang trong quá trình phân hủy nặng, không còn phần đầu, trên người không có giấy tờ tùy thân. Lúc này, nạn nhân mặc quần đen, áo màu tối, đi giày đen, Lao Động cho hay.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng Công an xã Quảng Lợi đã đến hiện trường nắm bắt tình hình và báo cáo đến cơ quan chức năng huyện Quảng Xương đến hiện trường khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ việc.

Đến trưa cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang hoàn tất thủ tục khám nghiệm và tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ việc.


Xem thêm: Tại sao người nhà không hay biết thi thể trơ xương ở Vĩnh Phúc?

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN