Thứ ba, 27/10/2020 | 21:12
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông kẹt trong cống thoát nước ở Phú Quốc

Thứ bảy, 17/10/2020, 14:48 (GMT+7)

Sau 2 ngày mất tích, thi thể người đàn ông chưa rõ danh tính được phát hiện kẹt sâu trong cống thoát nước dọc theo tỉnh lộ 47, đoạn qua huyện Phú Quốc, Kiên Giang.

Sự kiện:
Kiên Giang

Sáng 17/10, báo Lao Động đưa tin, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) phối hợp cùng các lực lượng chức năng xã Hàm Ninh đưa thi thể một người đàn ông (chưa rõ danh tính) ra khỏi cống thoát nước dọc theo tỉnh lộ 47, đoạn qua tổ 1, ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (đoạn giáp ranh với xã Dương Tơ).

Theo nhiều người dân chứng kiến quá trình đưa thi thể nạn nhân ra ngoài cho biết, do nạn nhân bị mắc kẹt sâu trong cống, miệng cống lại khá nhỏ nên việc đưa thi thể ra ngoài rất khó khăn. Sau nhiều giờ cố gắng, đến khoảng 10h30 cùng ngày, thi thể người đàn ông này đã được đưa ra ngoài. Ngay sau đó, công an đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Phát hiện thi thể người đàn ông kẹt trong cống thoát nước ở Phú Quốc

Lực lượng chức năng đưa thi thể người đàn ông bị kẹt trong cống thoát nước tại Phú Quốc ra ngoài. Ảnh: Lao Động

Thông tin trên Thanh Niên, ông Huỳnh Văn Son, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, cho biết khoảng 2 ngày trước, người dân phát hiện một xe máy mang biển số TP.HCM ngã bên vệ đường trên đỉnh dốc nhưng không thấy người điều khiển xe. Sau khi hay tin, người thân của nạn nhân đã đi tìm kiếm khắp nơi, kể cả trong bệnh viện nhưng không thấy tung tích nên báo chính quyền địa phương nhờ tìm người mất tích.

Đến sáng 17/10, người nhà quay lại hiện trường chiếc xe ngã tìm kiếm thì phát hiện thi thể này kẹt sâu trong cống nên báo cơ quan chức năng hỗ trợ. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN