Thứ bảy, 25/03/2023 | 08:26
RSS

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi dạt dưới sông Lam

Thứ năm, 07/02/2019, 21:15 (GMT+7)

Người dân xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi dưới sông Lam.

Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trôi dưới sông Lam
Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: Infonet

Chiều ngày 7/2, ông Lê Hồng Lưu - Chủ tịch UBND xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) xác nhận trên Infonet, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể là nam giới trôi dạt bên bờ sông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng sáng ngày 7/2, người dân xã Xuân Giang phát hiện một thi thể người đàn ông trôi dạt ở sông Lam, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Qua khám xét, người đàn ông khoảng 30 - 35 tuổi, mặc quần bò, áo khoác hiệu lamborghini, chân đi giày. Theo nhận định ban đầu, nạn nhân bị chết khoảng một tuần trước, thi thể đã bắt đầu phân hủy và bốc mùi hôi thối.

Do xác chết phân hủy mạnh, sau quá trình kiểm tra, khám nghiệm, lực lượng chức năng đã mai táng thi thể nam giới này tại nghĩa trang địa phương. Hiện, Công an xã Xuân Giang đang phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân để thông báo tìm thân nhân cho nạn nhân xấu số.


Xem thêm: Tại sao người nhà không hay biết thi thể trơ xương ở Vĩnh Phúc?

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN