Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:33
RSS

Phú Thọ: Phát hiện thi thể nam giới dưới cống vào chiều mùng 1 Tết

Thứ tư, 06/02/2019, 10:20 (GMT+7)

Tối mùng 1 Tết người dân tá hỏa khi phát hiện một thi thể nam thanh niên dưới cống Cẩm thuộc xã Thụy Vân (Việt Trì, Phú Thọ).

Hiện trường phát hiện thi thể ở Phú Thọ tối ngày mùng 1 Tết.
Hiện trường phát hiện thi thể ở Phú Thọ ngày mùng 1 Tết.

Sáng ngày 6/2, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Thụy Vân (TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể nam giới ở dưới cống Cẩm.

Theo đó, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 18h ngày 5/2 (mùng 1 Tết) vào khoảng thời gian trên, một số người dân khi đi qua cống Cẩm thuộc địa phận xã Thụy Vân thì bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới.

Ngay sau đó, một số người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, nhận được tin báo lực lượng Công an xã Thụy Vân nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường cũng như báo cáo lên Công an tỉnh Phú Thọ.

Đến khoảng 19h cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ đã có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin sau đó thi thể đã được bàn giao về cho gia đình làm lễ mai táng theo phong tục địa phương. Nạn nhân được xác định là V.D.A (22 tuổi) trú tại thôn Nội, xã Thụy Vân.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, V. D. A. vừa từ nước ngoài về nhà để ăn Tết. Tối 29/12/2018 (âm lịch), sau khi nhận được điện thoại của ai đó, V. D. A đã lấy xe máy để đi. Tuy nhiên, hết ngày 30, sang ngày mùng 1 Tết, D. A vẫn không về nhà, điện thoại thì không liên lạc được. Đến chiều qua (mùng 1 Tết) thì phát hiện thấy anh A. tử vong.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN