Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:04
RSS

Phát hiện thi thể bị trói trong bao tải trôi sông: Nạn nhân đã mất tích gần chục ngày

Thứ tư, 29/03/2017, 11:29 (GMT+7)

Nạn nhân trong vụ giết người ở Hải Dương đã mất tích từ ngày 20/3, sau đó được phát hiện trong tình trạng tử vong, chân tay bị trói chặt trong một bao tải trôi sông.

Trao đổi với báo chí vào sáng 29/3, Công an huyện Thanh Hà cho biết đơn vị này đang phối hợp với Công an tỉnh Hải Dương để điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể trong bao tải trôi sông. Theo nhận định ban đầu của cơ quan công an, đây có thể là một vụ giết người ở Hải Dương rồi phi tang xác.

vụ giết người ở Hải Dương 1

Nơi phát hiện thi thể trong bao tải của vụ giết người ở Hải Dương. Ảnh VietNamNet

Trước đó vào khoảng 11h ngày 28/3, người dân phát hiện một xác chết trong bao tải trôi trên sông Thái Bình, đoạn chảy qua xã Thanh Thủy (huyện Thanh Hà, Hải Dương). Theo lời một số nhân chứng, cách đó 2 ngày người dân đã nhìn thấy bao tải này nổi trên sông, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Mới đầu, mọi người tưởng xác động vật nên không ai để ý. Cho đến tận trưa 28/3, người dân mở bao tải lên thì bàng hoàng phát hiện một thi thể bị trói 2 tay ra đằng sau, 2 chân cũng bị trói chặt, trên trán có vết trầy xước.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ án giết người ở Thanh Hà Hải Dương, cơ quan công an huyện đã lập tức có mặt tại hiện trường; đồng thời thông báo sự việc tới công an tỉnh. Sau đó, các đơn vị liên quan đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể trong bao tải.

vụ giết người ở Hải Dương 2

Nạn nhân vụ án giết người ở Thanh Hà Hải Dương đã mất tích từ ngày 20/3. Ảnh minh họa

Qua quá trình điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định nạn nhân trong nghi án vụ giết người ở Hải Dương là anh Nguyễn Xuân T. (33 tuổi, ngụ tại thôn Tứ Cường thuộc xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà). Sau khi xác định được danh tính nạn nhân, UBND xã Phượng Hoàng đã thông báo cho gia đình anh T. tới hiện trường.

Người nhà của nạn nhân vụ phát hiện thi thể trong bao tải trôi sông cho biết, anh T. đã có gia đình và 2 người con. Chiều 20/3, anh T. ra khỏi nhà và mất tích từ đó, người nhà đã đi tìm kiếm khắp nơi mà không có tin tức gì cho đến khi nhận được thông báo của chính quyền địa phương.

Hiện vụ giết người ở Hải Dương đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus