Thứ ba, 26/01/2021 | 08:26
RSS

Phát hiện thanh niên tử vong trong tư thế quỳ gối, tay chân bị trói

Thứ sáu, 25/12/2020, 14:27 (GMT+7)

Công an TP.HCM điều tra nghi án một nam thanh niên tử vong bất thường teong tư thế quỳ gối, tay bị trói.

Phát hiện thanh niên tử vong trong tư thế quỳ gối, tay bị trói

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Đại Đoàn Kết

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đang phối hợp các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM điều tra nghi án một nam thanh niên có dấu hiệu bị sát hại tại một phòng trọ trên địa bàn phường 22, quận Bình Thạnh.

Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 24/12, người dân sinh sống ở hẻm 180 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh nghe tiếng kêu cứu phát ra từ 1 căn nhà trong hẻm nên đến xem. Khi đến nơi, mọi người thấy anh T. (khoảng 25 tuổi) đã tử vong nên trình báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, sự việc được người dân trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh sau đó có mặt phong toả khu vực, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ điều tra, truy xét. Tại hiện trường, nam thanh niên tử vong trong tư thế quỳ, tay chân bị trói, đầu bị quấn băng keo kín.

Qua công tác điều tra, sàng lọc, hàng chục đối tượng, cơ quan điều tra đang lấy lời khai một nghi can để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Trong đó, một số người bạn cùng giới với nạn nhân cũng được cơ quan điều tra gọi hỏi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN