Thứ tư, 20/01/2021 | 00:50
RSS

Nam thanh niên rơi từ tầng 4 trường đại học xuống đất tử vong

Thứ tư, 23/12/2020, 16:13 (GMT+7)

Nhiều sinh viên tá hỏa phát hiện nam thanh niên rơi từ tầng 4 trường đại học Thủ Dầu Một trên đường Trần Văn Ơn, TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) xuống đất tử vong.

Nam thanh niên rơi từ tầng 4 trường đại học xuống đất tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Chiều ngày 23/12, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc một thanh niên rơi lầu xuống đất tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày tại tòa nhà của Trường ĐH Thủ Dầu Một (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Lúc này, có một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đi vào khu vực Trường ĐH Thủ Dầu Một trên đường Trần Văn Ơn, sau đó đi lên lầu 4 của một tòa nhà. Ít phút sau, nhiều sinh viên tá hỏa khi phát hiện người này rơi từ trên lầu xuống nền gạch giữa sân trường, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng để phong tỏa, tổ chức khám nghiệm hiện trường. Lãnh đạo Trường ĐH Thủ Dầu Một cho biết, đã nhận được thông tin về vụ việc này và đang phối hợp với cơ quan công an xác minh điều tra. Bước đầu nạn nhân được xác định không phải là sinh viên của nhà trường.

Trước đó, ở Bình Dương cũng xảy ra sự việc nam sinh rơi từ sân thượng tòa nhà trong trường học xuống đất tử vong. Nạn nhân tử vong được xác định là em Đ.Q.T, 16 tuổi, quê Trảng Bom, Đồng Nai.

Theo đó, ngày 1/12, các sinh viên nhìn thấy một người rơi từ trên sân thượng của toà nhà cao 4 tầng xuống đất. Khi chạy lại kiểm tra thì phát hiện em T đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Chiều cùng ngày, các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, làm việc với những người liên quan để điều tra làm rõ cái chết của em T.

Bước đầu xác định nạn nhân rơi từ trên sân thượng xuống tử vong. Được biết, em T là học sinh của một trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Dĩ An. Em T đang theo học một lớp dạy nghề trong Trường Cao đẳng công nghệ Đồng An thì xảy ra sự việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN