Thứ tư, 05/08/2020 | 03:18
RSS

Phát hiện người đàn ông tử vong tại nghĩa trang trong tư thế treo cổ

Chủ nhật, 25/08/2019, 14:28 (GMT+7)

Thi thể một người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tự tử tại bãi đất ở nghĩa trang đồi Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộ, thị xã Phú Thọ).

Theo Petrotimes, sáng 25/8, một lãnh đạo xã Hà Lộc, TX Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 6h sáng, 2 người đàn ông đi bẫy chim thì phát hiện thi thể một người đàn ông trong tư thế treo cổ tự tử tại bãi đất ở nghĩa trang đồi Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộ, thị xã Phú Thọ). Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã điện báo cho chính quyền xã Hà Lộc. 

"Thi thể nạn nhân được xác định là ông T. (60 tuổi, ở huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ). Tại hiện trường, CQĐT phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung là ông T. chán nản vì con cái chơi bời, bán hết nhà cửa", lãnh đạo xã Hà Lộc cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo này, CQĐT đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc và báo cho gia đình nạn nhân đến nhận thi thể để mang về gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Phú Thọ: Người đàn ông treo cổ gần nghĩa trang bên bức thư tuyệt mệnh
Ảnh minh họa

Những vụ việc treo cổ gần nghĩa trang từng xảy ra trước dây. Cào khoảng 18 giờ 30 tối 8/2 (mùng 4 Tết), người dân vào thăm thắp nhang trong nghĩa trang giáo sứ Kẻ Sặt (P.Hố Nai, TP.Biên Hoà), tá hoả phát hiện người đàn ông không mặc áo chết treo trên cành cây tại nghĩa trang nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, đưa thi thể người đàn ông xuống đất phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Bước đầu, lực lượng chức năng xác minh nạn nhân tên Nguyễn Ngọc Hải (SN 1985, ngụ KP.1, P.Tân Biên, TP.Biên Hoà). Cơ quan chức năng sau đó đã xác định, nạn nhân đã tự treo cổ tự tử.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN