Chủ nhật, 01/11/2020 | 08:26
RSS

Phát hiện nam đầu bếp quán nhậu tử vong ở chân đèo Hải Vân

Thứ năm, 15/10/2020, 13:34 (GMT+7)

Sáng 15/10, người làm cùng quán nhậu cho biết không thấy Tiến đi làm, sau đó thì nghe tin Tiến tử vong tại chân đèo Hải Vân.

Ngày 15/10, lực lượng chức năng của quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ tại chân đèo Hải Vân. Qua xác minh, công an Đà Nẵng xác định nạn nhân tử vong là Võ Văn Tiến (sinh năm 1998, ngụ thôn 3, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).

Tiến đang làm đầu bếp tại một quán nhậu tại TP Đà Nẵng. Hôm qua (14/10), người làm cùng quán nhậu cho biết không thấy Tiến đi làm, đến sáng nay thì nghe tin Tiến tử vong tại chân đèo Hải Vân. Người thân của Tiến cũng đã nhận tin và đến xác nhận danh tính nạn nhân.

Khóc nghẹn nhận tin em trai chết trong tư thế treo cổ ở chân đèo Hải Vân
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân đi qua chân đèo Hải Vân (phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) bất ngờ phát hiện nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ trên một nhánh cây nằm ven đường.

Ngay khi biết tin, người anh trai của T. đã đến hiện trường và chỉ biết khóc liên tục vì đau buồn. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN