Thứ năm, 13/05/2021 | 16:41
RSS

Phát hiện 8 học sinh điều khiển xe máy dương tính với chất ma túy

Thứ sáu, 11/09/2020, 18:15 (GMT+7)

Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện nhiều học sinh điều khiển xe máy dương tính với chất ma túy.

Theo Người đưa tin pháp luật ngày 11/9, phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã bàn giao 8 thanh niên, học sinh điều khiển phương tiện dương tính với chất ma túy cho đội Cảnh sát giao thông Công an TP.Buôn Ma Thuột xử lý theo quy định.

Trước đó, 22h ngày 10/9, trong lúc tuần tra làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Buôn Ma Thuột), tổ công tác của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện 8 thanh niên đang điều khiển 8 xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Học sinh điều khiển xe máy dương tính với chất ma túy
Chân dung các học sinh. Ảnh: NLĐ

Qua kiểm tra, phát hiện trên người các thanh niên này có nhiều điếu cần sa, 1 bộ dụng cụ xay cần sa. Sau khi test nhanh, cả 8 người đều dương tính với ma túy. Các đối tượng khai nhận vừa tổ chức sử dụng. Đáng nói, trong số này có 1 em là học sinh lớp 11, 1 em vừa mới thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Theo báo Người lao động, sáng 11/9, Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bàn giao 8 học sinh, thanh niên điều khiển phương tiện giao thông dương tính với chất ma túy cho Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột để xử lý theo quy định.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN