Thứ hai, 21/06/2021 | 10:35
RSS

Phát hiện 79 clip 'nóng' trong máy đối tượng quay lén cảnh ân ái của các cặp đôi trong nhà nghỉ

Thứ bảy, 23/01/2021, 09:44 (GMT+7)

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thu giữ 3 chiếc điện thoại của các đối tượng, bên trong có lưu giữ 79 đoạn video có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ.

Ngày 22/1, thông tin trên NLD, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa bắt giữ Trần Văn Ninh (23 tuổi) và Nguyễn Thế Duy (19 tuổi, cùng ở huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản của người khác bằng thủ đoạn ghi trộm hình ảnh nhạy cảm của bị hại trong nhà nghỉ rồi đe dọa, tống tiền.

Theo điều tra, từ cuối tháng 11/2020, Ninh thuê phòng tại một nhà nghỉ ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, và lắp camera quay lén hình ảnh quan hệ tình cảm của các cặp đôi đến đây.

Trần Văn Ninh chỉ nơi lắp đặt camera ghi hình các cặp đôi trong nhà nghỉ. Ảnh NLD

Sau khi ghi hình và thu thập thông tin của bị hại, Ninh rủ Duy gọi điện đe dọa, yêu cầu nạn nhân chuyển tiền. Nếu họ không gửi tiền, 2 thanh niên này dọa sẽ đăng tải hình ảnh, clip nóng lên mạng xã hội Sau khi bàn bạc, hai đối tượng mua 3 sim điện thoại rác và lập 1 tài khoản facebook, 3 tài khoản zalo thay nhau gọi điện, nhắn tin cho các bị hại để tống tiền, cưỡng đoạt tài sản.

Theo Dân Việt, Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 chiếc điện thoại của các đối tượng, bên trong có lưu giữ 79 đoạn video có hình ảnh các đôi nam nữ đang quan hệ tình cảm trong nhà nghỉ.

Đến thời điểm hiện tại, Cơ quan điều tra xác định Ninh và Duy đã cưỡng đoạt được số tiền 42 triệu đồng của 3 cặp đôi. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

H.H (TH)
Theo Giáo dục & Thời đại