Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:26
RSS

Phát hiện 4 nhân viên bảo vệ ở Đồng Nai 'phê' ma túy trong ca trực

Thứ hai, 19/04/2021, 11:42 (GMT+7)

Công an thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai kiểm tra một nhóm bảo vệ công ty ở một và phát hiện 4 người dương tính với ma túy.

Nhóm bảo vệ bị phát hiện dương tính với ma túy.

Thông tin trên Vietnamnet cho biết, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối với nhóm bảo vệ công ty sử dụng trái phép chất ma túy.

4 nam nhân viên bảo vệ có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Trần Sỹ Minh (SN 1980), Phạm Thanh Sơn (SN 1986), Nguyễn Quốc Dương (SN 1989) và Dương Văn Thế (SN 1986, cùng trú tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất).

Theo đó, vào chiều 18/4, nhận tin báo của người dân về việc một nhóm bảo vệ làm việc tại Công ty A Nova Feed (KCN Dầu Giây, thị trấn Dầu Giây) có biểu hiện lạ, nghi sử dụng ma túy. Ngay sau đó, công an làm việc với ca trực bảo vệ tại đây.

Báo Người lao động cho hay, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 4 nhân viên bảo vệ gồm Minh, Sơn, Dương, Thế dương tính với ma túy, một người còn lại có kết quả âm tính. Các đối tượng khai nhận đã sử dụng ma túy tại phòng trọ trước khi đến nơi làm việc.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Anh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại