Thứ ba, 22/06/2021 | 11:13
RSS

Phạt 40 triệu đồng quán bar để Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn

Thứ ba, 28/07/2020, 14:06 (GMT+7)

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội dự kiến sẽ phạt 40 triệu đồng quán bar Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn, đồng thời sẽ sớm xử lý hot girl này khi liên lạc được.

Phạt 40 triệu đồng quán bar Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn

Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn tại quán bar ở Hà Nội

Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cho biết sau khi tiến hành thanh tra, Sở đã đưa ra mức xử phạt hành chính dự kiến đối với quán bar mời Ngân 98 về diễn ăn mặc phản cảm, thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội là 40 triệu đồng.

Trao đổi với Zing, ông nói: "Đối với Ngân 98, hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với nữ DJ nên tạm thời không đưa ra quyết định xử phạt cụ thể. Theo thông tin báo cáo lên, Ngân 98 đang diễn ở Đà Nẵng, chưa thể ra Hà Nội để làm việc".

Trước đó, ngày 23/7, trên mạng xã hội khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 mặc phản cảm khi diễn ở quán bar thuộc địa bàn phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội. Những hình ảnh của Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Sau khi nắm bắt được tình hình, đoàn thanh tra của Sở Văn hóa và Thông tin đã xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar. 

Sau sự việc, Ngân 98 phân trần mình mặc bộ đồ diễn giống mọi người nhưng không hiểu sao lại bị cho phản cảm. "Nhiều anh chị DJ trong giới nói họ đi đánh pool party cũng mặc bikini như tôi, còn không mặc quần lưới ở ngoài", cô nói. Trước thông tin sẽ bị xử phạt, Ngân 98 từ chối bình luận.

Hiện, mức phạt dự kiến cho quán bar này đã có kế hoạch. Còn về phía Ngân 98, ngay khi liên lạc được với cô, Sở sẽ trực tiếp làm việc và xử lý theo đúng qui định pháp luật  

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN