Thứ ba, 19/01/2021 | 12:11
RSS

Phanh Lee được chồng thiếu gia chiều chuộng khiến ai cũng ngưỡng mộ

Thứ năm, 16/07/2020, 06:45 (GMT+7)

Phanh Lee chia sẻ cuộc sống thoải mái sau khi làm vợ thiếu gia tập đoàn lớn. Phanh Lee đang tận hưởng cuộc sống chuẩn "nữ phu nhân"

Sự kiện:
Phanh Lee

Sau hôn lễ bí mật với ông xã giàu có nức tiếng, Phanh Lee đang tận hưởng cuộc sống chuẩn "nữ phu nhân". Là một người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế Phanh Lee vẫn kiên quyết không công khai thông tin cũng như diện mạo của nửa kia mặc dù thông tin chồng cô là thiếu gia Phan Thành Nam của tập đoàn chủ đầu tư dự án Cocobay đã được biết rộng rãi.

Phanh Lee khoe được chồng thiếu gia chiều chuộng đến mức ai cũng ghen tỵ

Khác với những đôi vợ chồng son, Phanh Lee và ông xã rất hiếm hoi chia sẻ về nhau. Tuy nhiên, nữ diễn viên Ghét thì yêu thôi cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống của mình hậu đám cưới.

Mới đây, cô còn khiến cộng đồng mạng ghen tị vì tiết lộ điều lãng mạn mà ông xã làm cho mình. Phanh Lee viết trên story: "Hôm nọ nói thèm lang thang xong đêm qua nhân lúc mình ngủ, anh chồng lên chương trình book vé, sáng gọi dậy bắt đi phơi nắng luôn cho hết kêu ca". Cô còn đăng khoảnh khắc năm tay chồng đi dạo ven biển rất tình tứ.

Phanh Lee khoe được chồng thiếu gia chiều chuộng đến mức ai cũng ghen tỵ

Trước đó, "nữ phu nhân" tập đoàn nghìn tỷ khiến người hâm mộ dở khóc dở cười khi "dìm" ông xã không thương tiếc. Cụ thể, cô đã chia sẻ bức ảnh chụp 1 chú cá kèm lời chú thích: "Chồng bảo em chụp con cá này đi vì trông mặt nó giống anh"

Phanh Lee khoe được chồng thiếu gia chiều chuộng đến mức ai cũng ghen tỵ

Có thể thấy, cuộc sống sau khi đám cưới của Phanh Lee và chồng thiếu gia Cocobay đang rất ngọt ngào, hạnh phúc.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN