Chủ nhật, 28/02/2021 | 10:14
RSS

Phanh Lee vô tình để lộ quá trình yêu và cưới, mới 9 tháng đã lấy được chồng giàu

Thứ tư, 01/07/2020, 15:06 (GMT+7)

Phanh Lee đã từ cô gái độc thân thành phu nhân tổng tài chỉ trong vòng 9 tháng khiến nhiều người không khỏi tổng tài.

Vị trí hạnh phúc viên mãn nhất nhì hội gái xinh ở thời điểm hiện tại có lẽ đã thuộc về Phanh Lee. Bởi cách đây 10 ngày, cô nàng đã chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi, trở thành bà xã của tổng giám đốc Empire Group, Nguyễn Thành Nam.

Mới đây, trên trang Instagram story, Phanh Lee đã chia sẻ lại một loạt khoảnh khắc nhắc lại kỷ niệm từ năm ngoái trước khi theo chồng bỏ cuộc chơi. Bất ngờ hơn cả, thời gian từ lúc yêu đương đến làm đám cưới của mình với ông xã chỉ khoảng 9 tháng

Cụ thể hồi tháng 9/2019, Phanh Lee vẫn còn ấm ức chứng kiến Thu Hoài và bạn trai Hoàng Nam nắm tay cực tình cảm thì đến tháng 6 năm nay, gái xinh đã lên xe bông về nhà chồng.

Phanh Lee vô tình để lộ quá trình 'yêu nhanh cưới vội' với chồng đại gia qua chi tiết này

Ở dòng trạng thái, Phanh Lee chia sẻ: "Hồi này cay nhất nhìn đôi chim cu ríu rít mân mê tay nhau, yêu nhau, mình ngồi sau tự nắm bàn chân".

Hay trước đó, hồi tháng 7/2019, đôi bạn thân Thu Hoài - Phanh Lee vẫn mải miết than ế. Và bây giờ một người đã thành phu nhân tổng giám đốc, một người lại yêu đương hạnh phúc với bạn trai CEO.

Phanh Lee vô tình để lộ quá trình 'yêu nhanh cưới vội' với chồng đại gia qua chi tiết này

Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng đến mức MC Thu Hoài cũng phải share lại story của cô bạn kèm trạng thái hài hước: "Minh chứng của việc hãy cứ tận hưởng FA đi vì chồng có thể ập đến bất cứ lúc nào".

Trong lần phỏng vấn dịp Tết Nguyên đán 2020, Phanh Lee cũng trả lời rằng 30 tuổi là thời điểm mà cô nàng đã sẵn sàng kết hôn: 

"Đây là thời điểm mà tôi cảm thấy phù hợp nhất để bước chậm lại, để tìm một ai đó khiến tôi muốn dừng chân. Dù thật lòng mà nói, nếu để kết hôn ở tuổi 30 thì tôi vẫn thấy hơi sớm một chút, nhưng nếu tìm được người thực sự khiến tôi muốn đánh đổi sự tự do thì tôi nghĩ mình đã sẵn sàng rồi".

Phanh Lee vô tình để lộ quá trình 'yêu nhanh cưới vội' với chồng đại gia qua chi tiết này

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN