Thứ tư, 29/06/2022 | 06:58
RSS

Hé lộ gia thế 'trâm anh thế phiệt' của chồng diễn viên Phanh Lee

Thứ bảy, 20/06/2020, 16:27 (GMT+7)

Gia thế khủng của chồng diễn viên Phanh Lee đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Mới đây, Phanh Lee (tên thật là Lê Phương Anh) chia sẻ bức hình cưới cùng lời chú thích ngọt ngào dành cho nửa kia của mình: "Cảm ơn vì anh đã xuất hiện để tất cả sự chờ đợi của em không trở thành vô nghĩa".

Ngay sau khi thông tin cô nàng Phanh Lee sẽ chính thức trở thành vợ người ta khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Hé lộ gia thế khủng của chồng diễn viên Phanh Lee
Tấm ảnh hiếm hoi về lễ ăn hỏi của Phanh Lee

Một số nguồn tin cho hay, người đã chinh phục trái tim Phanh Lee là đại gia sở hữu tập đoàn có doanh thu nghìn tỷ và có một khu nghỉ dưỡng hạng sang tại Đà Nẵng.

Chồng cô tên là Nguyễn Thành Nam, sinh năm 1986, hiện đang là Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và phát triển Thành Đô (Empire Group). Đây cũng được đơn vị chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng. Nguyễn Thành Nam được biết tới là con trai Chủ tịch HĐQT Empire Group, ông Nguyễn Đức Thành.

Hé lộ gia thế khủng của chồng diễn viên Phanh Lee

Chân dung ông Nguyễn Đức Thành - bố chồng của Phanh Lee

Theo tiết lộ của báo chí trước đó, tại Tập đoàn Empire, ông xã Phanh Lee và bố chồng cô là 2 cổ đông lớn nhất sở hữu xấp xỉ 50% cổ phần. Tính đến ngày 25/9/2018, vốn điều lệ của tập đoàn này lên tới 1.500 tỷ đồng.

Từ trước tới nay, cả gia đình nhà chồng Phanh Lee đều là nhân vật bí ẩn với truyền thông. Cả hai đều chưa từng xuất hiện trước truyền thông. 

Hé lộ gia thế khủng của chồng diễn viên Phanh Lee
Thiệp cưới của Phanh Lee

Bên cạnh thời gian địa điểm rõ ràng và dress code trắng, ghi, hồng phớt, những quy định khác trong đám cưới mới là điều được chú ý nhiều hơn cả. Cụ thể khách mời được tặng 4 ngày nghỉ ngơi (từ 19 - 22/6) tại resort hạng sang của gia đình Thành Nam, cũng là nơi diễn ra lễ cưới. Ngoài ra đôi vợ chồng trẻ cũng ghi rõ khách mời "Không mừng phong bì" trên thiệp mời.

Hé lộ gia thế khủng của chồng diễn viên Phanh Lee
Không gian tổ chức đám cưới của Phanh Lee và chồng.

Về phần mình, Phanh Lee cũng cập nhật thêm tình hình tại đầu cầu Đà Nẵng. Theo đó cô nàng đã mạnh dạn tự make up cho mình trong ngày cưới. Ngoài ra sân khấu, nơi lễ thành hôn được diễn ra cũng đang dần được hoàn thiện.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN