Chủ nhật, 07/03/2021 | 16:06
RSS

Phanh Lee khoe bữa cơm giản dị do chồng đại gia nấu khiến fan xuýt xoa

Thứ hai, 29/06/2020, 19:56 (GMT+7)

Phanh Lee chia sẻ về bữa cơm của cô và chồng đại gia khiến fan xuýt xoa về cuộc sống của cặp vợ chồng son.

Vừa qua, đám cưới của Phanh Lee và tổng giám độc tập đoàn đầu tư Cocobay Đà Nẵng Nguyễn Thành Nam đã chiếm spotlight trên MXH. Vậy là Phanh Lee đã chính thức làm vợ, làm dâu trong gia đình hào môn. Mọi thông tin về đám cưới được cô dâu và bạn bè chia sẻ nhỏ giọt khiến dân tình không khỏi quan tâm, tò mò.

Mới đây, Phanh Lee tiếp tục khiến dân tình bất ngờ khi khoe mâm cơm giản dị của mình và chồng. Dù giàu có khỏi nói song cặp vợ chồng son này ăn uống rất đơn giản với những món thân thuộc, gần gũi như thịt kho, trứng rán, rau muống xào...

Phanh Lee khoe bữa cơm giản dị do chồng đại gia nấu khiến fan xuýt xoa
Phanh Lee khoe bữa cơm giản dị do chồng nấu

Cô nàng chia sẻ: "Anh chồng thích nấu em vợ thì thích ăn. Mỗi tội hôm nay ông anh đi chợ muộn hết sạch hành lá nên nhìn chưa đẹp lắm". Hóa ra, tác giả của mâm cơm này chính là vị giám đốc tập đoàn nghìn tỷ chồng của Phanh Lee.

Có thể thấy, Phanh Lee có "số hưởng" khi lấy được chồng tài giỏi, giàu có, biết nấu ăn và chưng chiều vợ hết mực.

Trước đó, Phanh Lee đã đăng tải bức ảnh đầu tiên kể từ đám cưới đến nay khiến nhiều người phải xuýt xoa. Vốn xinh đẹp, giờ đây cô nàng lại càng thêm phần sang chảnh với làn da nâu khoẻ khoắn và thần thái không chê vào đâu được.

Hạnh phúc của đôi vợ chồng son khiến dân tình nhìn là cũng hạnh phúc lây. Tuy nhiên đến tận bây giờ cô nàng vẫn chưa chịu tiết lộ dung mạo của nửa kia. Dân tình vẫn đang hóng chờ đến ngày Phanh Lee thoải mái công khai ảnh chụp cùng chồng.

 

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN