Chủ nhật, 24/01/2021 | 04:13
RSS

Phan Văn Đức khiêm tốn khi nói về đóng góp của bản thân ở SLNA

Thứ ba, 23/06/2020, 15:12 (GMT+7)

Góp công vào thành tích của đội bóng xứ Nghệ những vòng đấu qua là tiền vệ Phan Văn Đức với 2 bàn thắng, cùng lối chơi máu lửa lên công về thủ nhịp nhàng.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau 5 vòng đấu giải bóng đá V.League SLNA hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 11 điểm, thậm chí chưa để thủng lưới bàn thua nào và được giới chuyên môn nhận định là ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay.

Góp công vào thành tích của đội bóng xứ Nghệ những vòng đấu qua là tiền vệ Phan Văn Đức với 2 bàn thắng, cùng lối chơi máu lửa lên công về thủ nhịp nhàng.

Chia sẻ với trang Bongdaplus, Phan Văn Đức khá khiêm tốn khi nói về bản thân mình: "Tôi cũng chỉ là một phần trong tập thể SLNA. Trên thế giới chẳng có ngôi sao nào có thể “cân” được cả đội bóng cả, huống gì tôi cũng chỉ là một cầu thủ như bao cầu thủ khác. Dĩ nhiên, ở mức độ nào đó, mọi người đã đặt kỳ vọng vào tôi thì tôi phải cố gắng tốt nhất có thể".

Phan Văn Đức khiêm tốn khi nói về đóng góp của bản thân ở SLNA
Phan Văn Đức đang dần trở lại trong màu áo CLB SLNA

Bên cạnh đó, Phan Văn Đức cũng cho biết bản thân anh cũng khá bất ngờ SLNA đang dẫn đầu tại V-League 2020 sau 5 vòng đấu thậm chí là đội bóng duy nhất chưa để thủng lưới.

"Có lẽ chẳng mấy ai dám tin SLNA lại đứng đầu sau 5 vòng. Mà thật ra đôi khi bản thân tôi không tin nữa, nói gì người khác. Dù vậy, đó là thành quả xứng đáng với chúng tôi. SLNA chơi biết mình biết ta, có đấu pháp đúng đắn. Chúng tôi chiến đấu vì màu áo sông Lam.

Với các cầu trẻ, tôi không ngạc nhiên với sự tiến bộ đó. Lúc tôi còn là một cậu bé, tôi cũng chiến đấu mỗi khi được vào sân. Đấy là cách thể hiện bản thân và cũng cách giúp mình tìm một chỗ đứng".

Vào chiều nay 23/6 tới đây, SLNA sẽ tiếp đón CLB TP.HCM trên sân nhà, một trận cầu cân tài cân sức và được sự báo sẽ diễn ra hết sức hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi, đồng thời trận cầu tâm điểm vòng 6 này cũng sẽ quyết định tới ngôi đầu bảng xếp hạng.

Một chiến thắng trước đội bóng Sài thành sẽ giúp SLNA xây chắc ngôi đầu bất chấp kết quả của các cặp đấu còn lại, trong khi đó nếu rời sân Vinh với 3 điểm trọn vẹn, TP.HCM có cơ hội chiếm ngôi đầu từ chính đối thủ ở trận đấu chiều nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN