Thứ ba, 25/06/2024 | 10:15
RSS

Phản ứng mới nhất của vợ Shark Bình về vụ hòa giải bất thành vì đòi chia nhiều tài sản sau ly hôn

Thứ sáu, 30/09/2022, 16:45 (GMT+7)

Bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình cho biết, những phát ngôn liên quan đến chuyện vợ chồng bà hòa giải bất thành vì bà đưa ra nhiều yêu sách về phân chia tài sản là hoàn toàn chủ quan từ phía ông Bình.

Chia sẻ riêng với Dân Việt, CEO Đào Lan Hương cho biết, theo lệnh triệu tập của Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội, ngày hôm qua (29/9), vợ chồng bà đã có mặt để thực hiện các thủ tục mang tính hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải bất thành vì có nhiều thỏa thuận chưa thể thống nhất.

Phản ứng mới nhất của vợ Shark Bình về vụ hòa giải bất thành vì đòi chia nhiều tài sản sau ly hôn

Shark Bình và bà Đào Lan Hương hòa giải bất thành vào ngày 29/9. Ảnh: TL.

"Chúng tôi đã gặp nhau ở tòa để tiến hành thủ tục hòa giải theo quy định của tòa. Phương án hòa giải không hẳn là không khả thi nhưng cũng không thể nói trước được điều gì. Tôi cũng không muốn sự việc của chúng tôi quá ồn ào và tôi muốn giữ thông tin để giải quyết như việc riêng trong gia đình nên cũng không muốn chia sẻ nhiều", bà Đào Lan Hương chia sẻ.

Trước đó, khi chia sẻ với báo giới, Shark Bình cho biết, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa đạt được thỏa thuận về việc phân chia tài sản nên ông sẵn sàng chờ thêm các yêu cầu từ vợ. Ông nói thêm rằng, cuối năm 2018 và đầu năm 2019, vợ chồng ông đã hoàn tất việc thỏa thuận phân chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều 29/9, bà Đào Lan Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này.

Về việc này, bà Đào Lan Hương bộc bạch rằng, những gì Shark Bình chia sẻ trên báo giới chỉ là ý kiến chủ quan của cá nhân ông Bình. Và về phía mình, bà Hương cùng đội ngũ luật sư, cố vấn sẽ chuẩn bị các phương án để đạt được các quyền lợi chính đáng của mình.

Phản ứng mới nhất của vợ Shark Bình về vụ hòa giải bất thành vì đòi chia nhiều tài sản sau ly hôn

Mối quan hệ của Shark Bình, bà Đào Lan Hương và Phương Oanh vẫn đang gây nhiều chú ý. Ảnh: TL.

"Tôi nghĩ rằng, những gì anh Bình nói, đúng hay không đúng thì tòa lắng nghe và đưa ra phán xử. Vì thế, anh Bình muốn nói gì cứ việc, tôi không có quyền can thiệp vào việc này. Đơn mang tính thỏa thuận ly hôn thì có cả tá đơn khác nhau trong suốt thời kỳ chung sống. 

Các phát ngôn của anh Bình trên báo chí có nhiều nội dung không chính xác nhưng tôi cũng không muốn đôi co. Nếu không hòa giải được thì chờ ngày tòa xét xử cho khách quan và công tâm", bà Đào Lan Hương bày tỏ thêm.

Vợ Shark Bình đã lập vi bằng các status và hình ảnh mang tính khiêu khích của Phương Oanh

Về việc lập vi bằng khởi kiện diễn viên Phương Oanh vì đã chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin mang tính khiêu khích, luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý cho bà Đào Lan Hương cho biết, bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại thực hiện việc này.

Tuy nhiên, việc khởi kiện đến đâu và như thế nào thì ông không thể tiết lộ bởi đó là nghĩa vụ phải giữ bí mật thông tin cho thân chủ mà ông phải tuân thủ.

Phản ứng mới nhất của vợ Shark Bình về vụ hòa giải bất thành vì đòi chia nhiều tài sản sau ly hôn

Bà Đào Lan Hương cho rằng, bà cùng các luật sư sẽ chuẩn bị các phương án để đòi quyền lợi chính đáng của mình và các con. Ảnh: TL.

Phía Shark Bình cho rằng, ngay từ đầu, ông muốn mọi việc liên quan đến chuyện tình cảm và hôn nhân được giữ kín đáo, chừng mực. Tuy nhiên, việc bị quay chụp trộm và cắt ghép hình ảnh rồi tung lên mạng xã hội đẩy câu chuyện đi xa hơn đã nằm ngoài tầm kiểm soát.

Trước đó, vào trung tuần tháng 8/2022, hình ảnh thân mật giữa Shark Bình và Phương Oanh bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Shark Bình và Phương Oanh ngay sau đó đã không ngần ngại xác nhận chuyện cả hai hẹn hò.

Shark Bình khẳng định, ông với vợ đã thỏa thuận ly hôn và ông sống độc thân khoảng 2 năm nay, trước khi tiến tới mối quan hệ với Phương Oanh. Tuy nhiên, trả lời Dân Việt, bà Đào Lan Hương cho biết hai người chưa hoàn tất thủ tục ly hôn và giấy đăng ký kết hôn vẫn nằm trong két.

Khánh Đăng
Theo Dân việt