Thứ sáu, 17/01/2020 | 21:35
RSS

Phẫn nộ với bà mẹ ác độc hành hạ hai con nhỏ dã man

30-08-2019 10:47:10

Tờ New York Post đưa tin, một người mẹ trẻ ở Mỹ có tên là Mary đã buộc hai con ruột của mình, một bé 5 tuổi, một bé 3 tuổi phải ăn phân của con chó cưng gia đình đang nuôi.

Tờ The Sun ngày 27/8 đưa tin, 2 đứa trẻ 5 tuổi và 3 tuổi - con của người phụ nữ tên Mary Elizabeth Moore (34 tuổi) ở Tulsa, tiểu bang Oklahoma (Mỹ) - đã phải nhập viện trong phòng chăm sóc đặc biệt và bị suy dinh dưỡng nặng. 

Tình trạng nghiêm trọng đến mức nhân viên bệnh viện phải cho chúng chế độ ăn đặc biệt, thậm chí còn phải dùng đến ống nhồi thức ăn để cứu 2 đứa trẻ.

Các nhà điều tra cho biết, đứa trẻ 5 tuổi chỉ nặng 11kg, trong khi đứa trẻ 3 tuổi nặng 8kg. Ngay sau đó, các nhân viên của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ đã có mặt để điều tra làm rõ vụ việc. Bé gái 5 tuổi kể với họ rằng bà Mary đã bỏ đói cả 2 chị em, sau đó bắt chúng phải ăn phân chó.

Sốc nặng với bà mẹ ác độc bắt 2 con nhỏ ăn phân chó
Chân dung bà mẹ ác độc. Ảnh: The Sun

Cảnh sát nói rằng các xét nghiệm cho thấy trong bụng 2 đứa trẻ có rất nhiều giun kim ký sinh mà nguyên nhân chính là do ăn chất thải của chó.

Theo thông tin đăng tải, bé 5 tuổi đã tố cáo người mẹ đáng sợ của mình thông qua một bức tranh. Trong bức tranh này, bé mô tả một cách chi tiết tội ác của người mẹ, cách mẹ bé bắt con phải ăn phân chó ra sao. Đây cũng là một bằng chứng xác đáng được tòa án xem xét.

Tại tòa án, Mary bị cáo buộc, mắc tội ngược đãi trẻ em trong thời gian dài. Trước những bằng chứng rõ ràng, không thể chối cãi, người mẹ 34 tuổi không có bất cứ phản bác nào. Theo đúng luật, Mary có thể bị kết án 7 năm quản chế và tước quyền làm mẹ.

Theo văn bản trần thuật, bạn trai của Mary cũng liên quan đến vụ việc này. Không những không ngăn cản Mary ngược đãi con, người đàn ông này còn tỏ ý ủng hộ, thi thoảng sẽ ném đồ vật, chai lọ vào người hai đứa trẻ.

Hiện, hai bé đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị thể chất và tâm lý. Vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra, xem xét.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN