Thứ tư, 01/12/2021 | 01:51
RSS

Phẫn nộ người phụ nữ vô cớ 'hành hạ' xe ô tô đỗ trước chung cư

Thứ tư, 30/09/2020, 11:31 (GMT+7)

Đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh người phụ nữ đang "phá hoại" chiếc ô tô đỗ trước chung cư bằng cách dùng vật sắc nhọn cào liên tục vào thân xe. Hậu quả chiếc xe đã bị vết xước chằng chịt.

Người phụ nữ dùng vật nhọn cào xước ô tô đậu giữa phố không lý do

Người phụ nữ dùng vật nhọn cào xước ô tô đậu giữa phố không lý do. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ "phá hoại' xế hộp đang đỗ ngay ngắn trên vỉa hè được phát tán trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý. Trong clip, một ô tô khi đang đỗ gần ngã 3 bị người phụ nữ ăn vận lịch sự dùng vật sắc cào liên tục vào thân xe.

Không những thế, chị này còn phá gương chiếu hậu của chiếc xe. Do đoạn đường vắng người, không ai ngăn cản hành động của người phụ nữ. Kết quả là những vết xước chồng chéo nằm bên hông phải của chiếc xe. Người xem không khỏi xót của thay khổ chủ.

Người phụ nữ dùng vật nhọn cào xước ô tô đậu giữa phố không lý do

Chiếc xe bị vạch "nát bét".

Được biết người đăng clip này là vợ của chủ xe và người này tỏ ra rất bức xúc với hành động "phản cảm" của "người lạ". Tình huống khó hiểu ở chỗ, người phụ nữ có hành động "lạ" này sinh sống ở tầng 5 của khu tập thể, ô tô không đỗ chắn cửa nhà chị và đây là vị trí được phép đỗ nhưng chị vẫn vạch "miệt mài" phá chiếc xe mà không rõ lý do là gì. 

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều ý kiến đã lên án hành vi hủy hoại tài sản của người phụ nữ. "Sao lại nỡ phá hoại chiếc xe như thế chứ, chắc chủ xe có ân oán gì đây", "Chán thật ý thức kém hay do cái đầu có vấn đề", "Vạch vào xe người ta be bét như kia thì còn gì là xe nữa. Mong cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý tội hủy hoại tài sản"...

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN