Thứ ba, 01/12/2020 | 02:27
RSS

Phẫn nộ cô giáo dùng thước đánh vào mặt bé gái 5 tuổi suốt nhiều ngày

Thứ năm, 24/09/2020, 15:12 (GMT+7)

Ngay sau khi đăng tải, vụ việc cô giáo dùng thước đánh vào mặt bé gái 5 tuổi suốt 8 phút tại Trung Quốc đã khiến cư dân mạng lên án gay gắt.

Sự kiện:
Trung Quốc

Phẫn nộ cô giáo dùng thước đánh vào mặt bé gái 5 tuổi suốt 8 phút

Phẫn nộ cô giáo dùng thước đánh vào mặt bé gái 5 tuổi suốt 8 phút. Ảnh: Sao Star

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về vụ cô giáo dùng thước đánh vào miệng một bé gái trong 8 phút.

Thông tin trên Sao Star, vào ngày 16/9, anh Lưu sống tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) phát hiện con gái của mình là bé Đậu Đậu có nhiều vết sưng tấy đỏ trên mặt, tay và chân sau khi đi học về. Đậu Đậu năm nay 5 tuổi rưỡi và đang học ở trường mầm non Nghệ Chàng thuộc quận Giang Hán, thành phố Vũ Hán.

Lập tức khi thấy biểu hiện của con gái, anh Lưu đã hỏi bạn học của bé thì nhận được câu trả lời Đậu Đậu bị cô giáo đánh, miệng còn bị chảy máu. Gia đình anh Lưu đã tới ngay trường học của con, yêu cầu được xem camera giám sát từ cơ sở này. Anh vô cùng kinh hãi khi phát hiện ra con gái anh đã bị cô giáo đánh đập suốt nhiều ngày.

Cụ thể, Đậu Đậu bắt đầu bị cô giáo đánh từ ngày 14/9, mỗi ngày bị đánh 4-5 lần. Vào ngày 16/9, Đậu Đậu bị cô giáo đánh 3 lần, một lần kéo dài khoảng 8 phút. Ban đầu, cô giáo kéo Đậu Đậu lên bục giảng, dùng thước đánh cô bé hơn mười lần. Sau đó, Đậu Đậu bị cô giáo kéo về chỗ ngồi và tiếp tục bị đánh. Cô giáo dùng thước đánh vào mặt và vào người bé gái, thậm chí cô ta còn dùng tay tát bé tới 20 cái vào mặt. Khi Đậu Đậu bị đánh, những đứa trẻ xung quanh chỉ ngồi im, không dám lên tiếng vì sợ cũng bị cô đánh như vậy. 

Khi bị tra vấn về vấn đề này, trường học lại nói rằng do Đậu Đậu nghịch ngợm trong lớp, không chấp hành kỷ luật và hay khóc nên mới bị cô giáo phạt. Tuy nhiên, lời bào chữa của nhà trường càng khiến phụ huynh và dư luận phẫn nộ khi anh Lưu đăng tải lên các diễn đàn. Ngay khi đăng tải trên mạng xã hội, sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích rất gay gắt.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN