Thứ sáu, 18/10/2019 | 05:03
RSS

Phẫn nộ clip chồng thẳng tay tát vợ đang nằm truyền nước trên giường bệnh

14-04-2019 07:21:11

Đoạn clip người đàn ông đánh vợ ốm khiến người xem không khỏi phẫn nộ. Trong clip, người phụ nữ khoảng 50 tuổi nằm không yên trên giường bệnh, bị chồng đánh không thương tiếc.


Clip cận cảnh về vụ việc. Nguồn: Youtube

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông trung niên được cho là chồng ra vẻ bực tức, khó chịu khi phải "phục vụ" vợ trong viện. Người đàn ông gắt, "Nằm im nào", sau đó nhấc mạnh đầu vợ đặt vào chính giữa chiếc gối. 

Có lẽ khó chịu, người vợ liên tục cử động, thấy vậy ông chồng hầm hừ, "Mày thích không? Gồng à? Này tay, mày không thấy đầy kim đây à?" rồi bóp chặt bàn tay đang cắm kim truyền của vợ. Thế nhưng, người phụ nữ vẫn chỉ im lặng, vặn người cố ngồi dậy, thấy vậy người đàn ông quát lên, "Mày đi đâu? Láo này, cho mày chết đi" rồi tát thẳng vào mặt vợ.

Tiếp đó, như tự biện minh cho hành động của mình, người chồng lên tiếng, "Mày hành tao suốt từ đêm qua đến giờ. Từ sáng tới giờ đã được ăn tí cơm nào chưa", rồi ngoảnh sang nói với người trong phòng, "Mua suất mà cứ như này thì thời gian đâu mà ăn".

Một vài người ngồi gần đó khuyên người đàn ông đi ăn bát phở, có lẽ để ông ta ngừng 'hành vợ" nhưng không ăn thua.

Hành xử vũ phu của người đàn ông đang bị dân mạng lên án gay gắt. "Vợ ốm, nằm đau yếu thế kia, chẳng an ủi, động viên thì thôi lại đánh, chửi như vậy. Không biết ai mới hành ai đâu. Thật không thể tin được!", thành viên Minh Hằng bức xúc.

"Ai cũng biết chăm người ốm vất vả, mệt mỏi nhưng đó tuyệt đối không phải là cái cớ để người đàn ông trút giận lên vợ. Đánh vợ trước mặt bao người chỉ làm cho ông ta thêm hèn mà thôi", một dân mạng khác bày tỏ ý kiến.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN