Thứ sáu, 05/06/2020 | 16:32
RSS

Quảng Ninh: Cô giáo dùng tay lôi trẻ mầm non, 'thả tự do' xuống chiếu

13-04-2019 16:38:22

Hai cô giáo mầm non ở Quảng Ninh khi sắp xếp chỗ ngủ cho trẻ mầm non đã quăng quật các bé, giật gối ngủ, 'thả tự do' xuống chiếu.

Quảng Ninh: Cô giáo dùng tay lôi trẻ mầm non, 'thả tự do' xuống chiếu
Những hình ảnh được cho là bạo hành trẻ mầm non - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, một đoạn clip 3 phút ghi lại hình ảnh cô giáo mầm non "quăng" các cháu mầm non như đồ chơi lúc ngủ trưa vì quấy khóc đã gây xôn xao dư luận. Được biết, đoạn clip được quay tại lớp học mầm non Đồ Rê Mí (tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh).

Ngay sau khi sự việc được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, hiện tại đoạn clip này vẫn đang chia sẻ lại trên nhiều các trang fanpage khác và khiến nhiều người vô cùng tức giận, bức xúc.

Sáng 13/4, trả lời báo Dân Sinh, ông Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh (quan mạng xã hội), chính quyền đã yêu công an vào cuộc, trích xuất camera để xác minh cụ thể.

Cùng sự việc này, trả lời báo Lao động, bà Vi Bích Hạnh - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, ngay sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cô giáo lớp học mầm non Đồ Rê Mí có hành vi dùng tay lôi các cháu bé rồi thả tự do xuống chiếu ngủ, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ, Phòng GDĐT thành phố và cơ quan Công an TP. Hạ Long đã vào cuộc, bước đầu xác định cơ sở mầm non này có dấu hiệu hành bạo hành trẻ em.

Cũng theo lãnh đạo Phòng GDĐT Hạ Long, đây là cơ sở mầm non tư thục được UBND phường Hồng Hà cấp phép vào năm 2018. Cơ sở nhỏ này nằm trong khu dân cư và hiện đang trông nom hơn 20 cháu.

Chủ ngôi nhà số 139, (tổ 8, khu 9, phường Hồng Hà, Hạ Long) cho cơ sở mầm non Đồ Rê Mí thuê cũng xác nhận, cuộc họp và làm việc giữa các đơn vị chức năng diễn ra ngay tại đây cho đến 11h đêm ngày 12/4. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã yêu cầu địa chỉ này đóng cửa hoạt động để điều tra.


CLIP: Hai cô giáo quăng trẻ mầm non như bốc hàng khi sắp xếp chỗ ngủ

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN