Thứ bảy, 24/10/2020 | 05:19
RSS

Phản cảm hình ảnh vợ để hai chân lên vai chồng khi ngồi sau xe máy

Thứ năm, 01/10/2020, 19:19 (GMT+7)

Dân mạng phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh vợ để hai chân "vắt vẻo" lên vai chồng khi ngồi sau xe máy đang lưu thông trên quốc lộ.

Vợ để hai chân vắt vẻ lên vai chồng khi ngồi sau xe máy

Vợ để hai chân 'vắt vẻo' lên vai chồng khi ngồi sau xe máy quá nguy hiểm.

Đoạn clip dài 30 giây ghi lại cảnh một cặp vợ chồng trẻ đi trên đường với phong cách điều khiển xe máy kỳ lạ và thiếu an toàn sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dư luận tranh cãi nảy lửa. Được biết 2 người trong clip là vợ chồng.

Theo đoạn clip, người chồng điều khiển xe máy SH, ngồi thụp xuống để vợ ngồi phía sau cho hai chân lên vai của mình. Khi được một người đi đường hỏi lý do, thì anh chồng vui vẻ đáp: "Thế các chị không biết rồi, đội vợ lên đầu là trường sinh bất tử".

Tình huống diễn ra khá nhanh, chỉ trong khoảng 20 giây. Có lẽ cặp đôi này cố tình tạo dáng như vậy để quay clip hài nhưng người xem lại có phản ứng ngược với hành động của họ. Cách tạo dáng khi lái xe này vừa tạo nên hình ảnh xấu xí vừa đẩy chính bản thân họ, cũng như những người xung quanh vào tình huống nguy hiểm. Rất nhiều ý kiến chỉ trích đã được đưa ra ngay khi đoạn clip được tung lên các diễn đàn. 

"Vừa phản cảm, vừa nguy hiểm, hay ho gì mà thể hiện theo cách này", bạn M.B bình luận. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, cặp đôi này chỉ "diễn" trong giây lát để quay clip: "Chắc là diễn thôi nhưng diễn theo cách này cũng quá nguy hiểm", Q.H nêu ý kiến.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN