Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:07
RSS

Phạm Quỳnh Anh tung teaser xác nhận comeback ngày 8/6

Thứ năm, 07/06/2018, 21:27 (GMT+7)

Tháng 6 thêm phần rực rỡ khi Phạm Quỳnh Anh tung teaser xác nhận sẽ gia nhập đường đua Vpop cùng ca khúc Tất cả sẽ thay em.

Phạm Quỳnh Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám H.A.T ra mắt năm 2004. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2010, Phạm Quỳnh Anh ra mắt với tư cách là ca sĩ solo và đạt được thành công với các bản hit Bụi bay vào mắt, Không đau vì quá đau, Không thở được, Người dưng ngược lối…  

Phạm Quỳnh Anh tùng teaser, Phạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh Anh tung teaser xác nhận trở lại ngày 8/6

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2016, nữ ca sĩ chuyển hướng sang vai trò nhà sản xuất và chỉ cho ra mắt một vài ca khúc nhưng không có ca khúc nào có MV hoàn chỉnh. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ tung teaser cho ca khúc Tất cả sẽ thay em sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8/6. Được biết, ca khúc Tất cả sẽ thay em là một bản ballad buồn kết hợp cùng nhạc sĩ Hamlet Trương.

Xuyên suốt teaser dài 23 giây, Phạm Quỳnh Anh chỉ hé lộ một đoạn lyric nhỏ với ca từ buồn "Em chỉ ước rằng, có đôi lần. Mình ở trong vị trí nhau..." đi kèm với đó là những thước phim lãng mạn, mơ màng trên cánh đồng cỏ khi hoàng hôn buông xuống.

Phạm Quỳnh Anh tùng teaser, Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh tùng teaser, Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh tùng teaser, Phạm Quỳnh AnhPhạm Quỳnh Anh lựa chọn ballad cho lần trở lại này

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ, trong những năm đẹp nhất của tuổi trẻ, cô đã chọn gia đình thay vì giấc mơ. Lúc này, khi đã an tâm về gia đình, nữ ca sĩ mới có thời gian sống thật với ước mơ, để rồi nhận ra hơn 10 năm qua, tình yêu âm nhạc trong cô chưa bao giờ nguội tắt.

Chính vì vậy, cô muốn gặp lại khán giả, muốn giao tiếp với người hâm mộ bằng âm nhạc mà họ đã đến với nhau từ những ngày đầu. Phạm Quỳnh Anh hy vọng rằng, sản phẩm này sẽ mang ý nghĩa gợi cho những người bạn, người thân và khán giả của cô, nhớ về những cảm xúc âm nhạc ngọt ngào ngày xưa. Đây cũng là lý do mà cô chọn sở trường ballad cho ngày trở lại.

Tất Cả Sẽ Thay Em - Official Teaser MV | Phạm Quỳnh Anh

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN