Thứ ba, 17/05/2022 | 07:15
RSS

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Thứ sáu, 18/02/2022, 07:26 (GMT+7)

Sau 4 năm ly hôn ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh được cho là sắp lên xe hoa lần nữa. Thông tin cô được tình trẻ cầu hôn gây xôn xao mạng xã hội.

Ngày 15/2, nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz như Đông Nhi, Gil Lê Hoàng Thuỳ Linh Phạm Quỳnh Anh... bỗng đăng tải bức ảnh nâng ly với background có chữ "Marry Me" chúc mừng ai đó cầu hôn/ được cầu hôn.

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Nhóm bạn thân showbiz Việt đồng loạt khoe ảnh có background là dòng chữ "Marry me".

Lúc đó, nhiều nghệ sĩ bị cho vào "tầm ngắm" như Gil Lê và Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, người được cầu hôn lại là người mà ít ai nghĩ tới nhất. Theo nguồn tin từ pháp luật & Bạn Đọc, đây là một buổi cầu hôn công phu và kỳ công nhất. Người được cầu hôn là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Theo nguồn tin này, nữ ca sĩ  đã tìm được "nửa kia" hoàn hảo từ lâu. Khoảng thời gian cô nàng cho ra mắt ca khúc Hạnh Phúc Mới cũng chính là lúc Phạm Quỳnh Anh đang đắm chìm trong tình yêu đôi lứa. Tình mới của nữ ca sĩ theo tiết lộ là một anh chàng trẻ tuổi. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại nữ ca sĩ chưa lên tiếng về vấn về này.

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Phạm Quỳnh Anh (ngoài cùng bên trái) là cô gái được cầu hôn.

Sau cuộc hôn nhân với “ông bầu” Quang Huy tan vỡ, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh dành thời gian chăm sóc 2 con gái nhỏ và tập trung phát triển sự nghiệp. Cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc hai con. Ly hôn đã 4 năm, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn thoải mái hội ngộ trong những ngày trọng đại như sinh nhật con.

Trở về cuộc sống độc thân, Phạm Quỳnh Anh có nhiều hoạt động tái xuất sau gần chục năm im ắng. Cô từng ra mắt một số MV: Cây xương rồng mạnh mẽ, Xiêu lòng, Nói với người đến sau, Tết của mọi nhà... Năm 2020, cô trở lại với điện ảnh, cùng vai thứ chính trong bộ phim Người lắng nghe: Lời thì thầm.

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn?

Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm, trẻ trung hơn.

Trước đó, khi được hỏi về quan điểm hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẽ chia sẻ tình cảm của mình trước. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là trâu đi tìm cọc".

Cô cũng từng cho biết, nếu tái hôn, đối phương chỉ cần đáp ứng 1 tiêu chí: "Người đàn ông bên cạnh mẹ chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại