Thứ năm, 08/06/2023 | 01:38
RSS

Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn được cầu hôn

Thứ ba, 22/02/2022, 07:45 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh không nói rõ về tin đồn mà cho biết đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ nên xin cả nhà cho cô giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Thời gian gần đây, Phamh Quỳnh Anh vướng tin đồn đã được bạn trai cầu hôn vào đúng dịp Valentine 14/2. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn liên tục để lộ bằng chứng đang mang thai con thứ 3. Sau nhiều ngày giữ im lặng, tối 21/2, bà mẹ hai con đã đăng tải trạng thái dài nói rõ những tin đồn xung quanh mình.

Theo lời Phạm Quỳnh Anh, những ngày qua cô không có động thái nào trên mạng xã hội do đang cùng hai con chiến đấu với covid-19 Hiện, cô và hai nhóc tỳ đều đã khỏi bệnh.

Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn được cầu hôn

Trong bài đăng, nữ ca sĩ không trực tiếp xác nhận tin đồn được tình trẻ cầu hôn nhưng gửi lời cảm ơn đến những người đã chúc phúc cho cô: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình".

Cũng trong bức tâm thư này, cô còn nhắc tới chồng cũ - ông bầu Quang Huy khi xuất hiện những thông tin tiêu cực về việc anh giảm cân. Phạm Quỳnh Anh đính chính những đồn đoán không chính xác, cho biết chồng cũ giảm cân rất cố gắng, nghiêm ngặt và khỏe mạnh.

Mặc dù đã ly hôn, thế nhưng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô con gái nhỏ. 

Phạm Quỳnh Anh chính thức lên tiếng về tin đồn được cầu hôn

"Quỳnh Anh xin hãy không đưa ra những quan điểm tiêu cực liên quan đến gia đình, nhất là về anh Quang Huy. Quỳnh Anh đã đọc nhiều thông tin về việc giảm cân của anh với những góc nhìn chưa tích cực.

Quỳnh Anh chỉ muốn nói thay anh một lần vì biết tính anh cũng ít khi phản biện chuyện này. Nếu nói về việc lo lắng cho sức khỏe để giảm được số cân như anh đã làm là cả một quá trình cố gắng rất nghiêm ngặt, có khi bây giờ anh còn khỏe mạnh hơn cả Quỳnh Anh nữa, nên mọi người tránh dùng những từ ngữ gây tổn thương anh nhé!

Quỳnh Anh không muốn thấy những so sánh giữa 2 bên vì thực chất Quỳnh Anh và anh đang giữ một mối quan hệ rất tốt đẹp để cùng nhau chăm sóc 2 cô gái nhỏ.

Chia tay không phải là kết thúc, chia tay chính là để mở ra cho cuộc sống của mỗi người những cơ hội mới tốt đẹp hơn. Hãy ứng xử thật văn minh để tiếp tục gìn giữ một mối quan hệ tốt đẹp với nhau nhé!".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại