Thứ bảy, 04/02/2023 | 18:23
RSS

Phạm Hương tiết lộ sắp đưa con trai về Việt Nam

Thứ bảy, 11/01/2020, 09:20 (GMT+7)

Hoa hậu Phạm Hương hé lộ sắp tới sẽ đưa con trai về Việt Nam để bạn bè được gặp mặt và về thăm quê hương

Sức khỏe tốt, Phạm Hương tiết lộ sắp đưa con trai về Việt Nam

Phạm Hương và con trai.

Mới đây, hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi khám định kỳ lên trang cá nhân. Người hâm mộ cũng hết lời khen ngợi vẻ dễ thương, bụ bẫm của nhóc tỳ. Đặc biệt, một người bạn hỏi thăm khi nào Phạm Hương đưa con trai về Việt Nam để bạn bè được gặp mặt, nàng hậu hé lộ sắp tới sẽ cùng cậu bé trở về thăm quê hương.

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của con trai: "Max nhà mình hiện tại gần 13 tháng tuổi và mình đã đưa Max bay cùng mình từ khi Max hơn 2 tháng tuổi. Thực sự thì bay cùng với em bé sẽ rất khó khăn và nhiều thứ chuẩn bị. Mẹ gần như sẽ không có thời gian nghỉ. Nhưng mình nghĩ khi chuẩn bị kĩ càng, tìm hiểu trước các thông tin thì sẽ dễ dàng hơn một chút các mẹ ạ".

"Hôm nay, mẹ đưa Max đi kiểm tra định kỳ, Max phát triển tốt, thông minh và năng động. Đặc biệt, chiều cao vượt trội đạt 99/100 tỷ lệ trẻ em cùng tuổi ở nước Mỹ....Tương lai Max sẽ cao & chân dài như mẹ rồi các cô chú ạ".

Sức khỏe tốt, Phạm Hương tiết lộ sắp đưa con trai về Việt Nam

Trước đó, Phạm Hương công khai con vào dịp Noel 2019 khi bé vừa tròn một tuổi. Cô chia sẻ bé Maximus đến với mình là "duyên trời". Từ khi công khai có con, Phạm Hương nhận nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi fan chúc mừng thì một bộ phận khán giả buồn vì Phạm Hương "nói dối". 

Trước đó, Phạm Hương giấu kín chuyện có con và nói sang Mỹ để điều trị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Hoa hậu Hoa hậu lý giải rằng việc này nhằm giữ tâm lý thoải mái nhất cho việc làm mẹ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN