Thứ bảy, 04/02/2023 | 19:39
RSS

Cận cảnh mặt con trai của Phạm Hương và đại gia

Thứ tư, 25/12/2019, 09:35 (GMT+7)

Cư dân mạng vừa lan truyền hình ảnh được cho là con trai của Phạm Hương khi được vài tháng tuổi.

Cận cảnh mặt con trai của Phạm Hương và đại gia

Sau khi công bố thông tin đã sinh con và khoe luôn quý tử dù chỉ là phía sau lưng, cư dân mạng và fan của Phạm Hương mong mỏi cô sớm khoe mặt con trai cưng của mình. Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Phạm Hương ôm một cậu nhóc vô cùng dễ thương, bụ bẫm chụp ảnh trước hiên nhà. Nhiều nguồn tin cho rằng, đây là cậu con trai của Phạm Hương khi được vài tháng tuổi.

Cách đây vài phút, trên instagram cá nhân, Phạm Hương còn cập nhật hình ảnh ngủ gật đáng yêu của cậu nhóc và chia sẻ: "Để con ngủ tí rồi tối phát quà tiếp nhé các cô chú. Ông già Noel phát quà xong rồi ngủ khò dưới gốc cây thông. Mới có sinh nhật 1 tuổi thôi mà cậu ấy đã dài thế này rồi đây các cô chú ạ. Chả mấy chốc lại dắt bạn gái về bây giờ". Mới chỉ 1 tuổi nhưng câu nhóc đã kế thừa đôi chân dài miên man của mẹ, hẳn sau này sẽ là một đại mĩ nam.

Cận cảnh mặt con trai của Phạm Hương và đại gia
Hình ảnh con trai Phạm Hương.

Phạm Hương sang Mỹ từ năm 2018 với nguyên do cô tuyên bố lúc ấy là muốn tạm rời xa showbiz, sống cuộc sống đơn giản cũng như để chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên trên xứ cờ hoa, người đẹp vẫn chăm chỉ khoe ảnh cơ ngơi sang chảnh, làm mẫu looklook cho một số thương hiệu.

Song song đó, có tin đồn cô đã có thai nên muốn rời Việt Nam để sinh con. Trả lời báo chí, hoa hậu lấp lửng, không phủ nhận cũng không khẳng định thông tin này.

"Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình”, cô bộc bạch.

Vài tháng trước, Phạm Hương cũng tiết lộ đã đính hôn với bạn trai. Nhưng hiện tại, hoa hậu không xác nhận con trai của mình có phải chung dòng máu với người yêu hiện tại của cô hay không. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN