Thứ sáu, 18/06/2021 | 10:30
RSS

Phá sới bạc ngày mùng 5: Bắt 13 con bạc, thu hơn 200 triệu đồng

Thứ năm, 18/02/2021, 06:33 (GMT+7)

Công an thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vừa triệt phá một sòng bạc có quy mô, tổ chức bằng hình thức “lắc tài xỉu”, bắt giữ 13 con bạc tham gia, thu giữ trên 200 triệu đồng.

Theo đó, lúc 17h30’ ngày 16/2 (mùng 5 tết Tân Sửu) các trinh sát của đội Cảnh sát Hình sự Công an Biên Hòa bất ngờ ập vào một căn nhà 5E, khu phố 10, phường An Bình (Biên Hòa) do Phạm Văn A (41 tuổi) ngụ tại xã Long Hưng, TP Biên Hòa thuê.

Công an TP Biên Hòa bắt giữ các con bạc đang sát phạt nhau.

Tại hiện trường, các trinh sát đã phát hiện 22 đối tượng, trong đó có nhiều con bạc đang “say sưa” sát phạt nhau, đồng thời thu giữ 29 điện thoại di động, 5 xe mô tô, 3 xe ô tô và số tiền hơn 200 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan để phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo điều tra ban đầu, Phạm Văn A đã đứng ra thuê căn nhà trên để cho Huỳnh Minh Sang (32 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) đứng ra tổ chức sòng bạc và kêu gọi, rủ rê các con bạc tới chơi, A cũng được Sang trả cho 25 triệu đồng.

Để đối phó với công an, tránh bị phát hiện. Sang đã phân công nhiệm vụ cho các đối tượng rất chặt chẽ.

Theo đó, Sang là người trực tiếp thu tiền xâu từ các con bạc theo từng ván, phân công các đối tượng quan sát camera để cảnh giới, đối tượng mở cửa cho các con bạc vào chơi, đối tượng phục vụ cơm nước tại chỗ cho các con bạc, đối tượng rủ rê lôi kéo các con bạc đến đánh bạc.

Vụ việc hiện đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật

Trung Lĩnh
Theo Đại Đoàn Kết