Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:12
RSS

Peninsula (Train to Busan 2) cán mốc doanh thu khủng, thống trị phòng vé châu Á

Thứ năm, 23/07/2020, 09:57 (GMT+7)

Cơn sốt Train to Busan 2: Peninsula đã lập kỷ lục với doanh thu vượt mốc hơn 20 triệu USD tại các nước châu Á.

Phần hậu truyện của bom tấn xác sống nổi tiếng "Train to Busan" - Bán đảo Peninsula chính thức công chiếu vừa qua đã thu hút đông đảo khán giả đến rạp sau thời gian giãn cách xã hội Phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại các phòng vé châu Á. 

Peninsula
Train to Busan 2: Peninsula đã lập kỷ lục với doanh thu vượt mốc hơn 20 triệu USD

Cụ thể, theo thống kê từ trang Deadline, đến ngày 19/7, phim đã thu về 20.82 triệu USD tại 5 thị trường châu Á là: Hàn Quốc – 132 triệu USD, Đài Loan – 4,7 triệu USD, Việt Nam – 1,17 triệu USD (với những suất chiếu sớm), Malaysia – 955 nghìn USD, và Singapore – 795 nghìn USD. Với thành tích này, phim được đánh giá là cú hích cần thiết cho điện ảnh thế giới hậu Covid-19.

Đây là những con số ấn tượng của một bộ phim chiếu rạp sau thời gian ảnh hưởng vì đại dịch. Với những thành tích mở đầu nổi bật, Peninsula cũng được lựa chọn để trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm nay, và dự kiến sẽ ra rạp Bắc Mỹ vào ngày 7/8. Phim cũng đã đạt được thỏa thuận phát trực tuyến độc quyền với Shudder, trang web chuyên dòng phim kinh dị của AMC.

Peninsula
Peninsula xứng danh là cú hích cho điện ảnh thế giới sau Covid - 19

Peninsula phát hành chính thức ở Việt Nam từ 24/7 và sẽ công chiếu thêm tại các quốc gia như Thái Lan, Đan Mạch, Na Uy, Thụy Điển, Campuchia trong những tuần tới.

 Train To Busan 2: Bán Đảo Peninsula

Vì số tiền công hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD, tay cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won thủ vai) quyết định trở lại “Bán Đảo” nhằm thu hồi một kiện hàng nọ. Tuy nhiên, đón đợi Jung Seok và đồng đội trở về là cuộc phục kích của những chiến hữu cũ và sự tấn công của lũ zombie khát máu. Được gia đình Min Jung (Lee Jung Hyun thủ vai) giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi mặt trời ló dạng.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN