Thứ năm, 02/02/2023 | 02:14
RSS

Pau FC đón tin kém vui ở vòng 13 Ligue 2

Thứ ba, 01/11/2022, 07:12 (GMT+7)

Pau FC mất hảo thủ khi trở lại guồng quay Ligue 2 với cuộc tiếp đón Amiens trên sân nhà ở vòng 13, diễn ra ngày 6/11.

Pau FC đang thể hiện phong độ rất cao thời gian gần đây. Thắng lợi 3-0 trước Salinieres Aigues Mortes ở Cúp Quốc gia Pháp hôm 29/10 vừa qua là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Quang Hải và các đồng đội giúp họ nhận được nhiều lời ngợi khen từ các cổ động viên và ban huấn luyện.

Sau khởi đầu thuận lợi tại Cúp Quốc gia Pháp, Pau FC sẽ trỏ lại Ligue 2 với cuộc tiếp đón Amiens  trên sân nhà ở vòng 13, diễn ra ngày 6/11. Ở trận đấu này họ sẽ thiếu vắng hậu vệ Noe Sow vì án treo giò.

Noe Sow đã nhận đủ 3 thẻ vàng sau 10 trận ra sân tại Ligue 2, qua đó phải vắng mặt ở trận kế tiếp tại vòng 13 Ligue 2, một tổn thất khá lớn của Pau FC ở vòng đấu quan trọng này bởi Noe Sow có thể chơi tốt ở cả hậu vệ biên lẫn trung vệ lệch phải, và đã đá chính cả 9 trận gần nhất của Pau FC.

Pau FC đón tin kém vui ở vòng 13 Ligue 2
Quang Hải hiện đã có một bàn thắng ở Ligue 2

Amiens hiện đang xếp thứ 4 trên BXH Ligue 2 và được đánh giá cao hơn nhờ chất lượng đội hình, do đó đây sẽ là một trận đấu được dự báo vô cùng khó khăn với Quang Hải và các đồng đội.

Ngày 29/10, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "AFF Cup 2022 không thuộc FIFA Days, do đó Pau FC có quyền từ chối trả quân. Chúng tôi đã thông báo đến HLV Park Hang Seo để ông sớm có phương án chuẩn bị, thay thế. Vắng Quang Hải rất đáng tiếc nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn còn nhiều phương án dự phòng".

Với việc Pau FC không "nhả người", Quang Hải sẽ không còn cơ hội được thi đấu trong màu áo tuyển quốc gia dưới sự dẫn dắt lần cuối của HLV Park Hang Seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ kết thúc hợp đồng với VFF vào tháng 1-2023.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại