Thứ ba, 28/01/2020 | 14:49
RSS

Ở chung một phòng, Lâm Tây và Yến Xuân đang dần công khai quan hệ?

27-05-2019 20:59:10

Bức ảnh chụp phòng ngủ giống nhau được Đặng Văn Lâm và Yến Xuân cùng đăng trên trang cá nhân.

Lâm Tây và Yến Xuân cùng ở chung một phòng?
Lâm Tây và Yến Xuân thu hút nhiều sự chú ý của dư luận

Lâm Tây - Yến Xuân hiện đang là một trong những cặp đôi cầu thủ và bạn gái thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Một bên là thủ môn lai Tây điển trai, tài hoa nhất nhì đội tuyển Việt Nam, một bên là HLV thể hình với vóc dáng xinh đẹp khỏi bàn, chẳng khó hiểu khi cặp đôi này được yêu mến đến thế.

Có một điều thú vị ở mối tình này, đó chính là cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa từng một lần lên tiếng xác nhận mối quan hệ. 

Tuy nhiên, mới đây ngày 27/5, Lâm Tây và nữ PT đều đăng trên story Instagram bức ảnh chụp một phòng ngủ giống hệt nhau, từ kiểu chăn ga gối đến con thú bông để ở đầu giường.

Lâm Tây và Yến Xuân cùng ở chung một phòng?
Bức ảnh chụp phòng ngủ giống nhau được Đặng Văn Lâm và Yến Xuân đăng trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Trước hình ảnh này, một số dân mạng cho rằng Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đang dùng chung một phòng tại Thái Lan, bởi nam thủ thành được CLB Muangthong United cấp nhà và xe riêng khi thi đấu ở đây.  

Trước đó, đôi trẻ còn cùng đăng lên trang cá nhân bức hình chụp bữa ăn giống hệt nhau.

Yến Xuân còn tỉ mỉ ghi chú lượng dinh dưỡng có trong từng món, khiến nhiều dân mạng đoán đây là bữa ăn cô chuẩn bị cho nam thủ thành.

Đặng Văn Lâm - Bùi Thị Yến Xuân dính tin đồn yêu nhau từ tháng 9/2018. Không chỉ thường xuyên "thả tim" ảnh nhau trên mạng, hàng loạt bằng chứng hẹn hò của đôi trẻ cũng được nhiều dân mạng phát hiện. 

Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp cùng đi du lịch nhưng chưa bao giờ thừa nhận chuyện yêu đương. Từ khi Lâm Tây sang Thái Lan thi đấu mới có hơn 2 tháng mà cô nàng cũng đi đi, về về như đi chợ. Dù thế nào vẫn phải khẳng định Yến Xuân là cô nàng rất chịu chơi khi sẵn sàng xách va li lên và đi theo người yêu tới 'cùng trời cuối đất'.

Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN