Thứ bảy, 18/01/2020 | 22:02
RSS

Linh Nga nhắn em họ Đặng Văn Lâm: 'Em là Lâm ta chứ không phải Lâm tây đâu nhé'

17-12-2018 07:40:41

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia để giành ngôi vô địch AFF Cup 2018, chị gái họ - diễn viên múa Linh Nga cảm thấy vừa vui vừa hãnh diện về em trai thủ môn Đặng Văn Lâm.

Linh Nga vừa vui và hãnh diện vì thủ môn Đặng Văn Lâm
Linh Nga vừa vui và hãnh diện vì thủ môn Đặng Văn Lâm

Ngoài đời ít ai biết Đặng Linh Nga và Đặng Văn Lâm là 2 chị em khá thân thiết khi cùng sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Mới đây, nữ diễn viên múa vừa gây chú ý khi chia sẻ dòng cảm xúc về thủ môn Đặng Văn Lâm, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia để giành ngôi vô địch AFF Cup 2018. 

Linh Nga viết: "Lâm à. Cả nhà mình đang xem em. Cả gia đình đều đang rất gần em. Vừa vui, vừa sợ em bị đau, vừa hãnh diễn và hồi hộp. Sau bao nhiêu năm vất vả thì đến hôm nay em đã chiến thắng. Bố Sơn, bố Hùng sẽ là người hạnh phúc nhất hôm nay. Sự lựa chọn trở về Việt Nam của em là đúng. Em cứ một mình bền bỉ âm thầm tập luyện suốt bao năm qua. Thành công hôm nay của em là máu và nước mắt.

Lặn lội từ Nga trở về quê hương chỉ để muốn sống và cống hiến cho bóng đá VN. Hôm nay bao nhiêu người gọi tên em, nhà mình từ Hà Nội, Sài Gòn và Moskva đều khóc vì hạnh phúc và vì thương em. Em là Lâm ta chứ không phải Lâm tây đâu nhé!".


Xem thêm: Người hùng Đặng Văn Lâm ăn mừng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN