Thứ ba, 06/12/2022 | 14:32
RSS

Nước hoa mùi 'tóc cháy' của tỷ phú Elon Musk chưa tung ra thị trường đã bán được 10.000 chai

Thứ năm, 13/10/2022, 10:00 (GMT+7)

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk được mô tả là đã trở thành nhân viên bán nước hoa siêu đẳng sau khi giới thiệu loại nước hoa mới của mình: Burnt Hair.


Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Ảnh AFP/Getty Images

Ngày 9/10, vị doanh nhân tỷ phú Mỹ đã lên Twitter tiết lộ rằng loại nước hoa mới từ công ty Boring Company của ông sẽ sớm được tung ra thị trường, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng khách hàng có thể được mua nước hoa bằng tiền điện tử Dogecoin.

Musk mô tả mùi hương được đựng trong một chai màu đỏ có nắp bằng đá quý, là một “sản phẩm dành cho tất cả các giới tính” và là “bản chất của sự khao khát ghê gớm”.

Một bài đánh giá khác viết được đăng trên trang web chính thức của Boring Company cũng ca ngợi loại nước hoa này sẽ giúp người sử dụng "nổi bật trong đám đông! Được chú ý khi bạn sải bước lướt qua sân bay". Cũng theo trang web này, mùi của nước hoa giống như mùi "tóc cháy" khi "nghiêng người về phía ngọn nến trên bàn ăn, nhưng không hề gây khó chịu".

Chai nước hoa có giá 100 USD. Tỷ phú Elon Musk tuyên bố doanh số bán hàng đã lên đến con số 10.000 chai mặc dù người mua sẽ không được chạm tay vào chai nước hoa cho đến quý đầu tiên của năm 2023.

"Tiếp thị" thành công nước hoa, tỷ phú Elon Musk vui vẻ chia sẻ: "Với một cái tên như tôi, việc tham gia vào lĩnh vực kinh doanh nước hoa là điều không thể tránh khỏi - Vậy tại sao tôi lại mất nhiều thời gian để tham gia như vậy nhỉ?".

Sau đó, giám đốc điều hành Tesla đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của ông thành “Người bán nước hoa”.

Phương Đăng (theo TND)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại