Thứ tư, 12/08/2020 | 07:45
RSS

'Nức lòng' hình ảnh tài xế dừng xe dắt tay 2 cụ già qua đường

Thứ tư, 15/07/2020, 11:12 (GMT+7)

Cư dân mạng được phen 'nức lòng' khi trên các diễn đàn xuất hiện hình ảnh một tài xế dừng xe dắt tay 2 cụ già qua đường.

Nức lòng hình ảnh tài xế dừng xe dắt tay 2 cụ già qua đường

'Nức lòng' hình ảnh tài xế dừng xe dắt tay 2 cụ già qua đường

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông dắt 2 cụ bà đang loay hoay mãi nhưng không sang được bên kia đường vì đường xá quá đông đúc xe cộ và tuổi cao sức yếu nên di chuyển chậm. Đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ bởi hầu hết mọi người cho rằng việc làm này quả thật rất nhân văn. 

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, 2 làn xe cứ lao vun vút khiến 2 cụ bà nấn ná khi qua đường, bước ra được chút xíu lại vội vàng quay vào trong lề. Thấy sự việc ấy, một bác tài xế đi ngang đã không ngần ngại dắt 2 cụ qua đường. Hành động của bác tài nhanh chóng nhận được nhiều lời ngợi khen của CĐM. Dù hành động của bác tài xế chẳng có gì là lớn lao, thế nhưng, giữa bộn bề cuộc sống ngày nay, việc làm này sẽ khiến nhiều người cảm thấy thật ấm áp.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra lời góp ý với gia đình, người thân của 2 cụ bà rằng 2 cụ đã lớn tuổi, sức khỏe không còn tốt nên cần người nhà dìu dắt khi đi đâu đó để đảm bảo an toàn nhất có thể. 

Hiện việc làm "đẹp" này của bác tài xế đang trở thành bão mạng trên các diễn đàn thu hút hàng ngàn lượt like, share vì mọi người cho rằng những "tấm gương người tốt việc tốt" như vậy cần được chia sẻ rộng rãi. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN