Thứ ba, 04/10/2022 | 20:42
RSS

Nữ tiếp viên hàng không gãy xương ngực khi rơi ra khỏi máy bay cùng xe đẩy đồ ăn

Thứ hai, 13/11/2017, 13:29 (GMT+7)

Hôm 10/11, một nữ tiếp viên hàng không bị ngã gãy xương ngực tại sân bay Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) khi chiếc Boeing 737 dừng tại đây để tiếp nhiên liệu.

Nữ tiếp viên hàng không gặp nạn trong lúc đang chuẩn bị thức ăn. Cô không may bị trượt chân và ngã xuống đường băng.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội Weibo cho thấy xe đẩy thức ăn cũng bị văng ra khỏi một cánh cửa máy bay đang mở, theo sau người phụ nữ.

Nữ tiếp viên hàng không
Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi cửa sau máy bay. Ảnh: Sina

Hãng hàng không Xiamen Air trong một tuyên bố trên Weibo cho biết, nữ tiếp viên ngã từ cửa sau xuống đường băng trong lúc chiếc Boeing 737 đang quá cảnh sân bay Trịnh Châu trước khi tiếp tục đến TP. Lam Châu, tỉnh Cam Túc.

Được biết, nạn nhân đã được phẫu thuật tại bệnh viện địa phương vào tối cùng ngày. Nữ tiếp viên sẽ phải ở lại bệnh viện khoảng một tuần nhưng may mắn không bị thương tích vĩnh viễn. Hãng hàng không đã điều tra nguyên nhân và kết luận rằng đây là một vụ tai nạn.

Trong vòng chưa đầy một tháng, ở Trung Quốc đã xảy ra hai vụ tai nạn liên quan đến tiếp viên hàng không bị ngã khỏi cửa máy bay.

Trước đó, vào ngày 23/10, một tiếp viên hàng không của hãng China Eastern Airlines cũng đã bị ngã gãy xương sau khi rơi khỏi cửa sau của máy bay đỗ tại sân bay Thâm Quyến.

Nữ tiếp viên hàng không
Tiếp viên hàng không của hãng China Eastern Airlines cũng đã bị ngã gãy xương khi đóng cửa máy bay. Ảnh: Sina

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN