Thứ ba, 28/06/2022 | 22:40
RSS

Nữ tài xế vừa đi vừa dừng bị lái xe phía sau tạt đầu 'dằn mặt'

Thứ ba, 25/09/2018, 11:35 (GMT+7)

Chiếc ô tô con màu trắng đi phía trước do nữ tài xế điều khiển đi được vài giây lại dừng, khiến lái xe ô tô phía sau khó chịu vượt lên tạt đầu 'dằn mặt'.

Clip vừa đi vừa dừng, nữ tài xế bị ô tô phía sau tạt đầu dằn mặtVừa đi vừa dừng, nữ tài xế bị ô tô phía sau tạt đầu dằn mặt

Có nhiều hành vi khi đi đường ảnh hưởng đến các phương tiện giao thông khác khiến nhiều người vô cùng nóng mắt. Và trong nhiều trường hợp, có người “cứng” hơn đã bày ra cách để trừng trị thói đi xe đỏng đảnh ấy.

Trong clip được đăng tải mới đây, chiếc ô tô con màu trắng đi phía trước cứ vài giây lại dừng, trong đó, có lần nữ tài xế xuống xe, ngó nghiêng kiểm tra đuôi ô tô, cản trở nhiều phương tiện phía sau lưu thông.

Trước cảnh tượng khó chịu này, chiếc xe con màu đỏ phía sau đã thực hiện “màn trả thù” khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, tài xế xe đỏ đã vọt lên phía trước, tạt đầu xe trắng rồi phanh gấp để cảnh cáo ô tô trắng vì vừa đi vừa dừng.

"Đi đường ghét nhất là kẻ đi phía trước không dứt khoát, lúc đi chậm, lúc đi nhanh, xong bỗng nhiên dừng lại. Người phía sau đi theo bực lắm, mà vượt cũng không được ấy chứ”, một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng cách giải quyết của tài xế xe đỏ không thực sự là tốt nhất.  Vẫn biết cách đi xe của nữ tài xế là gây nhiều ức chế, nhưng việc dằn mặt bằng cách vượt lên phía trước rồi phanh gấp có thể khiến cả hai xe xảy ra va chạm.

Được biết, sự việc trên được xảy ta tại phố Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Clip: Bị ép dừng đột ngột, tài xế dằn mặt xe con

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN