Thứ năm, 30/03/2023 | 05:13
RSS

Những tật xấu này của vợ khiến chồng dễ tìm đến các nàng 'hồ ly'

Thứ ba, 25/09/2018, 07:51 (GMT+7)

Có nhiều lý do xuất phát từ người vợ khiến đàn ông khát khao, sẵn sàng bỏ “cơm nhà” mà chạy theo "phở".

chồng gục ngã trước các nàng hồ ly
Chồng gục ngã trước các nàng hồ ly. Ảnh minh họa

Do cảm thấy quá chán vợ

Khi tình cảm dành cho vợ không còn nhiều nữa, đàn ông dễ đi tìm cái mới. Đàn ông là chúa ham của lạ, khi chưa được yêu thì quyết tâm tán đổ, khi được yêu rồi lại nhanh chán ngay.

Đây cũng là nguyên nhân gây ra tan vỡ hạnh phúc gia đình nhiều nhất, nguyên nhân có thể do nhiều yếu tố nhưng nếu những người không yêu nhau những vẫn quyết định đến với nhau thường không được hạnh phúc và đàn ông thường tìm niềm vui bên ngoài.

Lạnh nhạt chuyện chăn gối

Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Phụ nữ thông thường không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ đi tòm tem bên ngoài.

chồng gục ngã trước các nàng hồ ly2
Ảnh minh họa

Vợ thường xuyên cằn nhằn, cãi vã 

Hầu hết đàn ông có kinh nghiệm đều nghĩ rằng khi cãi vã trong gia đình thì tốt nhất là đừng cố ngồi đó mà tranh cãi với vợ. Cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức cả đầu. Vì vậy, họ chọn cách tìm đến người phụ nữ khác và thoát khỏi địa ngục việc nhà.

Người vợ có tính cách khó chịu

Một trong những lý do phổ biến khiến các ông chồng ngoại tình là họ phải chung sống với người vợ ghê ghớm, ích kỷ suốt ngày cằn nhằn chửi mắng chồng con, không quan tâm tới anh em họ hàng hay bạn bè của chồng.

Hay người vợ quá quyết đoán không để cho chồng được thể hiện mình trước mặt mọi người. Ở đâu người vợ cũng có thể mang chồng ra để nói xấu hay chê bai… Sống suốt đời với một người vợ như thế khác nào tự hủy hoại cuộc sống tự do của người đàn ông.

Vợ thiếu quan tâm đến chồng

Nhất là những người phụ nữ mang thai nhiều người nghĩ quan hệ tình dục khiến ảnh hưởng xấu tới thai nhi, nên đã không cho chồng lại gần dẫn tới việc đàn ông ra ngoài để giải quyết nhu cầu, họ thấy được quan tâm yêu chiều từ người khác và dẫn tới việc ngoại tình.

Xem thêm: Cháy 6 căn nhà ngôi nhà trên phố Đê La Thành, khói đen bốc cao

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN