Thứ ba, 09/08/2022 | 23:18
RSS

Dân mạng thi nhau đoán mò nụ hôn vội vàng qua song sắt của đôi trẻ

Thứ ba, 25/09/2018, 09:47 (GMT+7)

Bức ảnh ghi lại cảnh cặp đôi hôn nhau qua cánh cửa sắt đã thu hút sự tò mò của cư dân mạng với rất nhiều sự phán đoán được đưa ra.

Dân mạng viết kịch bản cho nụ hôn qua cánh cổng sắt của cặp đôi

Khi yêu và trao nhau những nụ hôn và điều hết sức bình thường, tuy nhiên, có những nụ hôn rất đặc biệt khiến nhiều người phải đoán giá đoán non “tại sao lại phải như thế?”.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên N.T.A đã đăng lên một diễn đàn nổi tiếng bức ảnh về một cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau trong một tư thế khá đặc biệt.

Theo đó, cặp đôi nam nữ bị chặn nhau bởi cổng sắt rất cao nhưng vẫn trao nhau nụ hôn nồng nàn và có vẻ lưu luyến không muốn rời xa “nửa kia” của mình.

Dân mạng viết kịch bản cho nụ hôn qua cánh cổng sắt của cặp đôi2

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã thu hút sự tò mò của cư dân mạng với rất nhiều kịch bản được đưa ra. Nhiều người cho rằng, chàng trai đến chơi nhà bạn gái quá muộn, không được vào nhà nên đành lưu luyến gửi nụ hôn thương nhớ qua cánh cổng sắt.

Bên cạnh đó, cũng có người lại tưởng tượng ra một kịch bản cho rằng, cặp đôi yêu nhau bị gia đình ngăn cấm, cô gái không thể ra ngoài nên chỉ có thể gặp người yêu trong hoàn cảnh éo le như vậy thôi.

Sự thật về câu chuyện như thế nào có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, bên cạnh đó cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng.

Xem thêm: Cháy 6 căn nhà ngôi nhà trên phố Đê La Thành, khói đen bốc cao

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN