Thứ hai, 13/07/2020 | 12:55
RSS

Nữ tài xế nghi đi giày cao gót lái xe biển xanh gây tai nạn

Thứ hai, 25/11/2019, 15:01 (GMT+7)

Tại địa bàn Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM vừa xảy ra vụ nữ tài xế nghi đi giày cao gót gây tai nạn khiến 1 nạn nhân bị gãy chân.

Nữ tài xế nghi đi giày cao gót lái xe biển xanh gây tai nạn

Xe ô tô tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Giao Thông

Trưa ngày 25/11, lãnh đạo UBND Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM xác nhận trên Thời Đại, tại địa bàn phường đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người bị thương. Tuy nhiên, vị lãnh đạo trên không thể cung cấp thêm thông tin và chỉ nói Công an Quận Tân Bình đang thụ lý hồ sơ vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 24/11, một vụ tai nạn giữa xe ô tô biển xanh và một xe máy xảy ra trên đường Lê Bình (phường 4, quậnTân Bình, TP HCM) khiến 1 người bị thương.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, thời điểm trên, nữ tài xế điều khiển xe ô tô biển xanh hiệu Volvo màu trắng mang BKS 80A-015.66, chạy với tốc độ cao tông vào người điều khiển xe máy.

Cú tông khiến một nạn nhân bị gãy chân. Sau đó, người dân đã sơ cứu tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa nạn nhân vào viện cấp cứu.

Thông tin trên Báo giao thông sau khi xảy ra tai nạn, một người phụ nữ có dấu hiệu không tỉnh táo bước xuống xe nghi là tài xế xe biển xanh. Ngoài ra, người dân cho hay, trước khi xảy ra tai nạn, họ phát hiện ô tô biển xanh này chạy rất nhanh.

Cũng theo nhiều người chứng kiến vụ tai nạn, nữ tài xế đi giày cao gót, có dấu hiệu không tỉnh táo, trên người có mùi cồn. 

Để xác minh những thông tin liên quan đến vụ tai nạn, cũng như xe biển xanh trên, PV đã liên hệ đến lãnh đạo Công an, UBND Q. Tân Bình và các cơ quan chức năng tại Q. Tân Bình nhưng chưa nhận được câu trả lời. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Phòng CSGT quận Tân Bình điều tra, làm rõ.

 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN