Chủ nhật, 24/01/2021 | 16:53
RSS

Nữ sinh nhảy từ tầng 2 trường học xuống đất đã qua cơn nguy kịch

Thứ năm, 10/12/2020, 10:25 (GMT+7)

Sức khỏe nữ sinh lớp 7 xin ra ngoài rồi bất ngờ nhảy từ tầng 2 xuống đấy đã qua cơn nguy kịch. Hiện cháu vẫn bị sốc tinh thần, vết thương vẫn đau và đang được các bác sĩ theo dõi.

Tình hình sức khỏe nữ sinh nhảy từ tầng 2 xuống đất

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Ngày 10/12, thông tin trên Dân Việt, sức khoẻ của nữ sinh P.T.G.C (học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Thái Bình, phường 10, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu – nạn nhân nhảy từ lan can tầng 2 trường học xuống đất vào ngày 9/12) đã qua cơn nguy kịch. 

Phía bệnh viện cho biết sức khỏe của nữ sinh này đã ổn định hơn. Theo chẩn đoán, em bị chấn thương vùng chậu, giập gan. Hiện cháu C vẫn bị sốc tinh thần, vết thương vẫn đau và đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Lê Lợi theo dõi, chăm sóc sức khoẻ.

Trước đó, sáng 9/12, em G.C (SN 2008) học sinh lớp 7, đang học tiết Toán thì bất ngờ xin ra ngoài và nhảy từ lan can tầng 2 đối diện lớp học xuống đất. Phát hiện sự việc, giáo viên đã nhanh chóng đưa em C đi cấp cứu và thông báo cho gia đình. Nơi em C nhảy xuống có lan can cao khoảng 1,5m, từ đất lên vị trí nhảy cao khoảng 9m. 

Liên quan đến sự việc, hiệu trưởng nhà trường cho biết đã cử giáo viên ở lại cùng người nhà theo dõi sức khỏe của C. và tìm hiểu nguyên nhân vì sao em nhảy lầu. Theo các bạn trong lớp, bình thường C. ít nói.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN